5 bước để chọn lò vi sóng đúng chuẩn cho gia đình bạn

08/04/2017, 07:54 AM

Khi chọn một lò vi sóng, bạn phải tính đến một số yếu tố.Ví dụ, khối lượng, số chức năng và giá cả. Nó có vẻ phức tạp không? Chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản sau là bạn có thể chọn một lò vi sóng đúng chuẩn dành cho gia đình bạn.

Bước 1 - Chọn loại lò vi sóng

 5 bước để chọn lò vi sóng đúng chuẩn cho gia đình bạn

Lò vi sóng để bàn

5 bước để chọn lò vi sóng đúng chuẩn cho gia đình bạn

Lò vi sóng âm tủ

Có 2 loại lò vi sóng cơ bản tùy thuộc vào vị trí mà bạn bố trí dặt để. Đó là lò vi sóng để bàn và lò vi sóng âm tủ. Chúng được trang bị tương tự. Lựa chọn tùy thuộc vào cách bố trí nhà bếp của bạn và những gì tốt nhất với nó.

Lò vi sóng để bàn bạn có thể đặt lò vi sóng trên quầy bếp Nếu cần, chúng có thể di chuyển dễ dàng.

Ngược lại, lò vi sóng âm tủ được xây dựng được thiết kế để được xây dựng trực tiếp vào tủ bếp. Di chuyển chúng là phức tạp, nhưng thiết kế sạch không bị gián đoạn là giá trị nó. Nhưng lưu ý - điều quan trọng là chọn thiết bị có sẵn với cùng thiết kế tủ, nếu không hiệu quả là không tốt. Giải pháp lý tưởng là mua một bộ dụng cụ tích hợp với cùng màu sắc và thiết kế.

 Bước 2: Xem xét kích thước của lò vi sóng

5 bước để chọn lò vi sóng đúng chuẩn cho gia đình bạn

Sau khi bạn đã chọn loại thiết bị, hãy xem xét khối lượng của thiết bị. Khối lượng của các mẫu lò vi sóng chuẩn là từ 14 đến 40 lít .

Hãy nghĩ về:

-Tần suất bạn muốn bật lò vi sóng lên,

-Bạn sẽ chuẩn bị gì trong đó,

-Cho bao nhiêu người.

Nếu bạn đang định sử dụng lò vi sóng chỉ để nấu thức ăn, hoặc rã đông thức ăn, một thiết bị với khối lượng nhỏ hơn sẽ hoàn toàn đủ. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch nướng hoặc chuẩn bị thức ăn cho nhiều người trong lò vi sóng, hãy chọn một mô hình lớn hơn.

Bước 3 - Chọn chức năng bạn sẽ thực sự sử dụng

Phổ biến nhất là chức năng lò đơn chuyên chỉ làm nóng và rã đông thực phẩm.

Bên cạnh đó là những lò vi sóng kết hợp nướng rất phổ biến

Đa chức năng lò vi sóng có thể làm nhiều hơn nữa. Ngoài nướng, nấu nướng phổ biến. Công nghệ nướng bánh chăm sóc của bữa ăn ngon hoàn hảo, giòn, nhưng trong thời gian ít hơn nhiều so với một lò nướng thông thường. Nó sẽ làm cho bạn một đầu bếp hàng đầu trong vài phút!.

Lò vi sóng đa chức năng thường xuyên thực hiện các chức năng giống như một lò nướng thông thường. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong nhà bếp.

Bước 4 - Xem xét việc tiêu thụ điện

Khi chọn lò vi sóng phải, hãy theo dõi 2 chỉ thị - đầu vào và đầu ra của thiết bị.

Sản lượng ảnh hưởng đến tốc độ chuẩn bị bữa ăn. Công suất vi sóng cao hơn, bữa ăn của bạn sẽ nhanh hơn. Nếu bạn muốn có một lò vi sóng với chức năng nướng, bạn nên tiếp cận cho một thiết bị với một công suất ít nhất 1000 W.

Bước 5 - Chọn thiết kế và so sánh giá

Cuối cùng, hãy quên tất cả các tham số kỹ thuật và chọn người chiến thắng từ danh sách rút gọn dựa trên bản năng tự nhiên của bạn. Trực quan!

5 bước để chọn lò vi sóng đúng chuẩn cho gia đình bạn

Khi so sánh thiết kế cá nhân, đừng quên phương pháp mở cửa , cho dù đó là tay phải, trái hoặc kéo xuống. Cẩn thận xem xét chi phí cho mỗi lò vi sóng và cố gắng tìm ra tỷ lệ giá / hiệu suất tối ưu.

Đừng quên theo dõi bao bì và phụ kiện bằng lò vi sóng. Các phụ tùng thay thế, phụ kiện và chất tẩy rửa  và chế độ bảo hành từ thương hiệu chuyên nghiệp

 Tham khảo các mẫu lò vi sóng từ các thương hiệu nổi tiếng có tại Binhminhdigital: LÒ VÍ SÓNG PANASONIC, LÒ VÍ SÓNG FARGO

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Tel: 028.6296.6620