Thanh toán trực tiếp

12/12/2015, 03:10 AM
Thanh toán trực tiếp được xem là một trong những hình thức thanh toán phổ biến hiện nay. Quý khách hàng mua sắm tại Binhminhdigital.com có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt dưới 2 dạng: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối Bình Minh và Thanh toán cho nhân viên khi nhận hàng.

Với phương thức thanh toán trực tiếp, Quý khách hàng có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách ngay sau khi xuất hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại Công tyHình thức thanh toán trực tiếp tại Công ty được áp dụng đối với khách hàng mua/ nhận sản phẩm tại Bình Minh Digital. Với hình thức này, Quý khách hàng sẽ không phải chờ đợi và chủ động hơn trong việc mua sắm sản phẩm.

Quý khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng (tùy theo sự lựa chọn của Quý khách) tại văn phòng giao dịch của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối Bình Minh theo địa chỉ:


- Trụ sở chính HCM
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM

-Chi nhánh Tân Bình:260 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình,Tp HCM

- Chi nhánh Nha Trang: Số 72 Yersin, Phường Phương Sài, TP.Nha Trang, Khánh Hòa (Ngã tư Bà Triệu -Yersin, mặt đường Bà Triệu).

- Chi nhánh Hà Nội: Số 25 Ngõ 51, Đường Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội.

- Chi nhánh Đà Nẵng: Số 59 Trần Quốc Toản, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

- Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu: Địa chỉ : 212 Nguyễn An Ninh, Phường 7 ,TP. Vũng Tàu

- Chi nhánh Đắk Lắk: Số 97, Hai Bà Trưng, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Quý khách hàng cũng có thể thanh toán trực tiếp tại Công ty bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của Quý khách. Thời gian làm việc: 8h30 – 18h từ Thứ 2 - Thứ 7.


2. Thanh toán khi nhận hàng

Nhân viên giao hàng của Bình Minh Digital sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách hàng sẽ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Trong trường hợp Quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. Trường hợp Quý khách hàng mua hàng để gởi, tặng cho đối tác, bạn bè, người thân,…Bình Minh Digital sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Hình thức thanh toán này đảm bảo tính an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và thật sự thuận tiện đối với Quý khách hàng có quỹ thời gian hạn chế.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán.
Tin tức liên quan
Thanh toán trực tuyến(12/12/2015)
Thanh toán qua ngân hàng(12/12/2015)
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?