Smart Tivi

 • Vì sao nên chọn mua tivi Panasonic?

  Vì sao nên chọn mua tivi Panasonic?

  31/07/2018

  Tivi Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng đánh giá cao về mọi mặt. Tuy nhiên với những gia đình chưa từng sử dụng sản phẩm nào của Panasonic thì việc băn khoăn khi lựa chọn là điều dễ hiểu. Vậy vì sao nên chọn mua tivi Panasonic? Nó có những ưu điểm nào khác so với những thương hiệu tivi khác? Đáp án sẽ có ngay cho bạn trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

 • 5 lý do khiến tivi OLED LG được ưa chuộng nhất hiện nay

  5 lý do khiến tivi OLED LG được ưa chuộng nhất hiện nay

  12/07/2018

  Nếu như phát minh ra TV được xem cuộc cách về công nghệ thì sự ra đời của TV OLED là thành tựu tiêu biểu nhất của cuộc cách mạng đó. Dòng sản phẩm TV OLED của LG được tích hợp những công nghệ của tương lai cùng với những tính năng hiện đại nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta điểm qua 5 lý do khiến tivi OLED LG được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

 • Mua Smart tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

  Mua Smart tivi hãng nào tốt nhất hiện nay?

  11/07/2018

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm Smart tivi của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Sony, LG,... khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào? Bài viết mua Smart tivi hãng nào tốt nhất hiện nay sẽ bật mí những ưu điểm cũng như điểm chưa thực sự tốt của từng hãng để bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000