Có máy rửa bát FAGOR là có ngay những công nghệ siêu tiết kiệm

30/05/2017, 07:00 AM

Máy rửa bát đang dần trở thành sự lựa chọn cần thiết với người tiêu dùng Việt Nam và là một trợ thủ đắc lực giúp các bà nội trợ trong việc bếp núc hàng ngày. Máy rửa bát Fagor được ưa chuộng trong dòng sản phẩm này không chỉ bởi mẫu mã và kiểu dáng phong phú mà còn bởi có máy rửa bát FAGOR là có ngay những công nghệ siêu tiết kiệm. Binhminhdigital sẽ làm rõ khẳng định đó qua bài viết này.


1. Công nghệ Water Saver

Với công nghệ Water Saver, giúp tiết kiệm tiêu thụ 5,5 lít nước khi sử dụng, giữ nước từ chu trình cuối cùng và tái sử dụng nó trong giai đoạn rửa sơ ở lần rửa tiếp theo. Do đó, giảm đáng kể lượng nước tiêu thụ, tránh lãng phí hiệu quả.


Có máy rửa bát FAGOR là chiếm ngay những công nghệ siêu tiết kiệm


2. Công nghệ Ecotermic Range

Công nghệ Ecotermic Range giúp tiết kiệm lên đến 40% điện năng tiêu thụ. Kết nối máy với đường nước nóng, điện trở sẽ không được kích hoạt nếu cảm biến nhiệt độ điện tử thấy chưa cần thiết, nhờ đó giảm tối đa lượng điện năng tiêu thụ.


Công nghệ Ecotermic Range được sử dụng tối ưu hóa cho những hộ gia đình có lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.


3. Công nghệ VarioScan

Công nghệ VarioSacan mang lại hiệu quả tính toán siêu tiết kiệm, giúp tiết kiệm thêm đến 24% điện năng so với loại máy rửa bát thông thường.


Có máy rửa bát FAGOR là chiếm ngay những công nghệ siêu tiết kiệm


Công nghệ VarioScan giúp máy rửa bát Fagor hoàn toàn có thể thực hiện việc đo đếm chính xác mức điện năng tiêu thụ căn cứ trên lượng bát đĩa và dụng cụ nấu khi thực hiện chu trình rửa, công đoạn này được thực hiện thông qua cảm biến thiết kế đặt tại van cung cấp nguồn nước và điện.


4. Công nghệ Optima A

Công nghệ Optima A là công nghệ độc quyền của Fagor, mang lại hiệu quả rửa và sấy khô tốt nhất khi máy được chất đầy bát đĩa chỉ trong vòng 60 phút.


Có máy rửa bát FAGOR là chiếm ngay những công nghệ siêu tiết kiệm


5. Công nghệ Hygienizer

Công nghệ Hygienizer giúp bát đĩa khô sạch một cách tuyệt đối. Bằng cách thấm hút toàn bộ hơi nước sau khi kết thúc chương trình mang lại cảm giác bát đĩa được khô sạch hoàn toàn khi mở cửa máy.


Có máy rửa bát FAGOR là chiếm ngay những công nghệ siêu tiết kiệm


Bát đĩa được tiệt trùng tại nhiệt độ 70 độ C và tráng lại ở nhiệt độ 75 độ C, giúp loại bỏ các loại vi khuẩn, đảm bảo vệ sinh tối đa.


6. Hệ thống thông minh AIS

Hệ thống thông minh AIS giúp làm giảm độ ồn của máy khi sử dụng với bộ phận cách ly âm thanh tinh vi, giá đỡ chắc chắn. Người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng không gian yên tĩnh đến hoàn hảo.


Nếu bạn sử dụng các công nghệ hiện đại của máy rửa bát Fagor kể trên, tức là đã giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn chiếc máy rửa bát Fagor để làm bạn đồng hành trong cuộc sống thường ngày vốn ngày càng bận rộn hơn.


>>> Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm máy rửa bát phong phú và đa dạng về thiết kế phân phối tại Binhminhdigital: máy rửa bát BOSCH, máy rửa bát BRANDT.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!