Giới thiệu

12/12/2015, 03:05 AM

Thương hiệu Bình Minh Digital thành lập vào ngày 17/03/2011, là một trong những thương hiệu uy tín và nổi bật trong ngành kỹ thuật số. Công ty được xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác từ những thương hiệu lớn trong ngành kỹ thuật số, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Trụ sở chính của Bình Minh Digital tại TP. Hồ Chí Minh
 
Showroom Bình Minh Digital HCM

Sứ mệnh của công ty

Bình Minh Digital luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về tác phong phục vụ mà còn sự an tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thuộc ngành thiết bị kỹ thuật số.


Tầm nhìn công ty

Với định hướng xây dựng Bình Minh Digital trở thành thương hiệu bán hàng điện tử, kỹ thuật số công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.


Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu như: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng và chất lượng sản phẩm. Tập trung các nguồn lực để cung cấp sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bình Minh Digital tự hào có một đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt tình và ham học hỏi để mang đến cho khách hàng không những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, mà đội ngũ tư vấn tư vấn nhiệt tình và giao hàng tận nơi.

Là đối tác tin cậy

Bình Minh Digital đã và đang hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín nhất trên toàn thế giới nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như an tâm về chất lượng hơn.Các thương hiệu máy ảnh, kỹ thuật số như: SONY, NIKON, CANON, FUJIFILM, SAMSUNG,… và nhiều nhãn hàng khác.

Giới thiệu
            
Đại lí chính thức của Công ty cổ phần VIC Việt Nam (chuyên cung cấp các máy ảnh kĩ thuật số và phụ kiện máy ảnh hiệu Nikon)

Giới thiệu
Đại lí chính thức bán sản phẩm camera Fujifilm tại Việt Nam (Tổng giám đốc Tsutomu Watanabe kí và đóng dấu)
Giới thiệu
Đối tác kinh doanh máy ảnh Sony Alpha chính hãng của Công ty Sony electronics Việt Nam (Ông Yuzo Otsuki - Tổng giám đốc của công ty kí xác nhận)
 
Giới thiệu
Đại lý chính thức của máy ảnh Canon do Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh phân phối tại Việt Nam

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000