• Ngắm chụp bằng kính ngắm hay trên màn hình LCD?

  Ngắm chụp bằng kính ngắm hay trên màn hình LCD?

  20/02/2017

  Ngày nay, xu hướng thiết kế của những máy ảnh chuyên nghiệp không thể nào thiếu một màn hình LCD cảm ứng. Ngoài việc ngắm chụp trên màn hình bạn còn có thể lấy nét tại điểm mình mong muốn

 • So sánh Canon EOS M6 và Canon EOS M5

  So sánh Canon EOS M6 và Canon EOS M5

  20/02/2017

  Có thiết kế lạ hơn và nhiều ưu điểm nổi trội nên Canon M6 có giá thành khá cao bên cạnh M5 rẻ hơn. Nếu bạn đang phân vân thì bài so sánh Canon EOS M6 và Canon EOS M5 dưới đây sẽ giúp bạn:

 • Nhìn lại 3 máy ảnh không gương lật của Canon: M3, M5 và M6

  Nhìn lại 3 máy ảnh không gương lật của Canon: M3, M5 và M6

  18/02/2017

  Canon lại vừa mới công bố thành viên mới nhất trong đội hình máy ảnh không gương lật nhỏ gọn, chiếc máy ảnh Canon EOS M6. Vậy so với 2 người tiền nhiệm là EOS M3 và i EOS M5 thì M6 có sự khác biệt nào đáng kể.

 • Full-frame giá rẻ: So sánh Nikon D610 vs Sony Alpha A7 vs Canon EOS 6D

  Full-frame giá rẻ: So sánh Nikon D610 vs Sony Alpha A7 vs Canon EOS 6D

  14/02/2017

  Ba đại điện của ba ông lớn là Nikon D610, Sony Alpha A7 và Canon 6D đều là những mẫu Full-frame giá rẻ rất lý tưởng cho tất cả mọi người. Hãy cùng xem cuộc so găng gay cấn giữa bộ ba full-frame giá rẻ này.

 • So sánh Fujifilm X-A10 với Canon M3 và Sony A6000

  So sánh Fujifilm X-A10 với Canon M3 và Sony A6000

  10/02/2017

  Cả ba máy X-A10, M3 vàA6000 đều là những máy ảnh giá rẻ được nhà suất trau chuốt để hỗ trợ tốt nhất cho người chơi. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình một thiết bị thích hợp, hãy đọc bài so sánh Fujifilm X-A10 vs Canon M3 vs Sony A6000.

 • So sánh máy ảnh Fujifilm X-A10 và X-A2

  So sánh máy ảnh Fujifilm X-A10 và X-A2

  9/02/2017

  Fujifilm X-A10 được xem là “người thừa kế” khá hoàn hảo cho chiếc X-A2 đã cũ. Bài so sánh Fujifilm X-A10 và X-A2 dưới đây sẽ giúp bạn có thể rõ hơn về 2 chiếc máy khá độc đáo này.

 • Không gian âm trong nhiếp ảnh

  Không gian âm trong nhiếp ảnh

  25/02/2017

  Trong nhiếp ảnh, thiết kế, điêu khắc, lắp đặt, nghệ thuật trình diễn, về cơ bản - trong khá nhiều mỗi loại hình nghệ thuật thị giác và âm thanh, khái niệm không gian âm được sử dụng hàng trăm năm qua

 • Những điều thú vị từ máy ảnh rangefinder

  Những điều thú vị từ máy ảnh rangefinder

  21/02/2017

  Với sự ra đời của công nghệ kỹ thuật số, chúng ta đã nhìn thấy một sự hồi sinh của những chiếc máy ảnh Rangefinders, đặc biệt là với việc phát hành của M9 từ Leica. Điều này đã dẫn dắt một lượng lớn người dùng nhìn lại và đến với nhiếp ảnh bằng những máy ảnh rangefinder

 • Bạn đã biết đến tỷ lệ vàng trong nhiếp ảnh chưa?

  Bạn đã biết đến tỷ lệ vàng trong nhiếp ảnh chưa?

  6/02/2017

  Quy tắc 1/3 hay còn gọi là The Rule Of Thirds là một cột mốc lớn dành cho mỗi người nhiếp ảnh gia. Nhưng ngoài ra, đặc biệt hơn có một tỉ lệ vàng trong nhiếp ảnh sẽ tạo cho bố cục của bức hình bạn hoàn hảo nhất.

 • Những điều bạn cần biết về hệ thống ổn định hình ảnh

  Những điều bạn cần biết về hệ thống ổn định hình ảnh

  3/02/2017

  Hệ thống ổn định, hoặc giảm độ rung, OIS, Optical SteadyShot, SR, VC, VR, MEGA OIS.. hay những danh xưng hấp dẫn khác đều là công nghệ cho phép các nhiếp ảnh gia để chụp ảnh sắc nét ở tốc độ màn trập thấp hơn

 • Làm thế nào để sử dụng các Preset đúng cách ?

  Làm thế nào để sử dụng các Preset đúng cách ?

  10/12/2016

  Thật ra, Preset cũng giống như Action cho PTS, nó giúp bạn lấy toàn bộ thông tin từ một nguồn đã được thiết lập sẵn các giá trị màu sắc, ánh sáng, contrast… thành một file mẫu, file này được gọi là preset.

 • Chế độ tự động lấy nét trên máy ảnh DSLR của Canon

  Chế độ tự động lấy nét trên máy ảnh DSLR của Canon

  21/11/2016

  Những chiếc máy ảnh Canon DSLR có hệ thống lấy nét tự động tinh vi mà có thể nhận được các đối tượng sắc nét nhanh hơn chớp mắt. Máy ảnh Canon DSLR có ba chế độ AF có thể được lựa chọn để phù hợp với điều kiện chụp khác nhau và các đối tượng

 • Nên chuẩn bị gì cho một buổi chụp ngoại cảnh

  Nên chuẩn bị gì cho một buổi chụp ngoại cảnh

  25/02/2017

  Hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc là nên chuẩn bị những gì để có được những bức ảnh chân dung ngoài trời thật lung linh. Với hầu bao bị hạn chế, bạn không thể mua sắm những thiết bị đắt tiền để phục vụ cho mục đích riêng của mình thì những phụ kiện tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại rất hữu ích cho những shot hình của bạn.

 • Lý do nên chọn máy ảnh Mirroless Sony

  Lý do nên chọn máy ảnh Mirroless Sony

  23/02/2017

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy ảnh chất lượng đến từ các hãng khác nhau với những tính năng, đặc điểm khác nhau. Thật khó để đặt lên bàn cân nhằm lựa chọn ra một mẫu máy ảnh có chất lượng tốt nhất. Vậy đâu là lí do khiến bạn chọn cho mình một chiếc máy ảnh Miroless Sony.

 • Top ống kính Nikon dành cho nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới

  Top ống kính Nikon dành cho nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới

  22/02/2017

  Bạn dang tìm kiếm để bổ sung đầy đủ những ống kính Nikon dành cho chụp ảnh cưới cho mình thì danh sách những gợi ý dưới đây sẽ giúp thu hẹp phạm vi chọn lựa của bạn với những lựa chọn tối ưu nhất.

 • Biến chiếc túi thường ngày của bạn thành túi đựng máy ảnh

  Biến chiếc túi thường ngày của bạn thành túi đựng máy ảnh

  6/02/2017

  Túi đựng máy ảnh là một trong những điều kiện cần và tiên quyết để bạn bảo vệ chiếc máy ảnh và những ống kính đắt tiền của mình. Tuy nhiên, ngoài việc mua một chiếc túi có sẵn trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tự biến chiếc ba lô hay túi thường ngày của mình phù hợp với chức năng của một chiếc túi máy ảnh.

 • 4 lựa chọn ống kính mà nhiếp ảnh gia nghiệp dư nào cũng cần có

  4 lựa chọn ống kính mà nhiếp ảnh gia nghiệp dư nào cũng cần có

  30/12/2016

  Sau khi đầu tư vào một máy ảnh DSLR và một ống kính kít và làm chủ được những kỹ năng nhiếp ảnh cơ bản có vẻ như bạn cần “sắm sửa” nhiều ống kính cho mình hơn.

 • Lựa chọn 4 máy ảnh chuyên nghiệp dành cho video

  Lựa chọn 4 máy ảnh chuyên nghiệp dành cho video

  29/12/2016

  Các máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay cho dù là DSLR hay mirrorless không chỉ làm việc tốt vai trò chụp được những bức ảnh đẹp của mình , mà nó mở còn rộng trong khả năng video tốt

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Để lại lời nhắn cho chúng tôi!
Hiện nay chúng tôi không ở đây, xin vui lòng để lại lời nhắn.