Chính sách giao hàng

12/12/2015, 03:31 AM
Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho Quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại Bình Minh Digital, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên giao hàng của Bình Minh Digital với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tác phong lịch sự, thân thiện, nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, những phút giây thoải mái nhất. Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Binhminhdigital
 
CÁCH THỨC GIAO HÀNG
 
Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán được hoàn tất, Binhminhdigital sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.
 
>>Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất. Sau khi kiểm tra và nhận sản phẩm, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên của chúng tôi. Đối với trường hợp người nhận không phải là bạn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác.
 
>>Riêng đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng, Bình Minh Digital sẽ gọi điện hoặc gửi email xác nhận đơn hàng 1 lần nữa.
 
 
>>Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với
chúng tôi để được tư vấn hình thức vận chuyển với mdức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.
 
HÌNH THỨC GIAO HÀNG
 
Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Bình Minh Digital áp dụng các hình thức giao hàng sau:
 
- Nhận hàng tại Công ty => Xem chi tiết
 
- Giao hàng tận nơi (Đối với đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Nội, Đà Nẵng) => Xem chi tiết
 
- Chuyển phát nhanh (Đối với đơn hàng tại các tỉnh, thành khác) => Xem chi tiết
 
Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.
 
THỜI GIAN LÀM VIỆC
 
Thời gian giao hàng từ 8h15 – 18h từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng vào ngày Lễ, Tết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận cụ thể.
 
Lưu ý:
 
- Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.
 
- Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.
 
- Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
 
- Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.
Tin tức liên quan
Chuyển phát nhanh(12/12/2015)
Giao hàng toàn quốc(18/12/2015)
Nhận hàng tại công ty(12/12/2015)
Giao hàng tận nơi(14/12/2015)

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000