Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?

19/05/2018, 06:41 AM

Panasonic là một trong những thương hiệu máy lạnh cao cấp trên thị trường, đi đầu trong các công nghệ, sử dụng bền bỉ theo thời gian, mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng. Trong đó, không thể bỏ qua công nghệ cảm biến Econavi – khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Vậy máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi?

Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?

Cảm biến Econavi với 5 tính năng tiết kiệm năng lượng cùng một lúc:

- Tính năng điều nhiệt sinh học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt nhằm tiết kiệm điện năng mà vẫn duy trì sự thoải mái.

- Cảm biến ánh sáng mặt trời: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng mặt trời.

- Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh các khu vực không có người trong phòng

- Dò mức độ hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm.

- Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi vắng người.

1. MÁY LẠNH PANASONIC CU/CS-PU24TKH-8

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU24TKH-8 được tích hợp cảm biến Econavi thông minh, có khả năng cảm biến hoạt động con người, cảm biến ánh sáng mặt trời, tự động đánh giá điều kiện môi trường nhằm tối ưu hóa chế độ vận hành. Công nghệ Nano-G giúp tiêu diệt các hạt bụi, vi khuẩn và các hạt mang mùi, giúp làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe.

Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?

2. MÁY LẠNH PANASONIC CU/CS-PU18TKH-8

Máy lạnh Panasonic CU/CS-PU18TKH-8 kiểu dáng hiện đại, màu trắng tinh khiết tạo cảm giác mát mẻ, tươi mới, phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Mặt trước trơn nhẵn, láng bóng giúp người dùng dễ dàng lau chùi bụi bẩn. Máy lạnh hoạt động mạnh mẽ với công suất 2HP, làm lạnh hiệu quả cho căn phòng có diện tích 20-25 mét vuông. Với cảm biến Econavi, máy lạnh Panasonic CU/CS-PU18TKH-8 có khả năng cảm biến ánh sáng mặt trời, tự động đánh giá điều kiện môi trường, giúp máy tăng hiệu suất lam lạnh tối đa, tiết kiệm điện năng.

Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?

3. MÁY LẠNH PANASONIC CU/CS-PU12TKH-8

Không cầu kỳ xa hoa, máy lạnh này mang những đường nét đơn giản nhưng tinh tế, nhỏ gọn gúp cho căn phòng của bạn thêm phần hiện đại và đẹp hơn. Cảm biến Econavi của máy lạnh Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 gồm cảm biến con người và cảm biến ánh sáng mặt trời. Thông qua các hoạt động như nhận biết ngày đêm, nhận biết vị trí người dùng và một số những nhận biết khác liên quan đến người sử dụng, máy lạnh Panasonic sẽ điều chỉnh tần số máy nén thích hợp để giảm lượng năng lượng hao phí đến mức thấp nhất.

Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?

4. MÁY LẠNH PANASONIC CU/CS-U24TKH-8

Máy lạnh Panasonic CU/CS-U24TKH-8 tự động khử mùi hôi cho căn phòng không gian sạch sẽ, thoáng mát. Dàn tản nhiệt màu xanh chống lại hiệu quả các tác nhân làm ảnh hưởng tuổi thọ của máy. Cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng tới mức tối đa. Máy lạnh Panasonic được trang bị hai cánh đảo gió Aerowings linh hoạt giúp thổi và tập trung luồng khí để làm lạnh hiệu quả một khu vực.

Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?

5. MÁY LẠNH PANASONIC CU/CS-U9TKH-8

Công nghệ Inverter đi kèm với cảm biến Econavi được tích hợp trong máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8 giúp tiết kiệm lên đến 65% điện năng. Máy lạnh Panasonic CU/CS-U9TKH-8 làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường, điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng. Ngoài ra, máy lạnh này còn có chế độ làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

Máy lạnh Panasonic nào được trang bị cảm biến Econavi ?


Tìm hiểu thêm về mua trả góp máy lạnh Panasonic tại Binh Minh Digital với giá cả và ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?