Có nên mua một máy pha cà phê Espresso tự động ?

09/05/2017, 07:07 AM

Đối với những người yêu thích cà phê thì espresso thực sự là một phương pháp pha chế cà phê hoàn hảo. Bằng cách cho nước nón qua các hạt cà phê đã được nghiền nhỏ dưới áp suất lớn, sẽ tạo ra một hương vị đặc biệt mạnh so với cà phê nhỏ giọt mà chúng ta vẫn thường dùng hằng ngày. Quá trình chế tạo một ly espresso hoàn hảo khá phức tạp và đòi hỏi bạn cận phải có một loại máy pha chuyên dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua một máy pha cà phê  espresso tự động ?

  • Một máy pha cà phê Espresso tự động sẽ làm được những gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mô hình máy pha cà phê. Tuy nhiên, một máy pha espresso tự động luôn có những ưu điểm vì những tính năng tiên tiến và thú vị của nó như:

Có nên mua một máy pha cà phê Espresso tự động ?

-        -Có thể sản xuất nhiều loại cà phê espresso: Mọi người có sở thích khác nhau khi pha cà phê espresso. Một số muốn một ly nhỏ, trong khi những người khác thích một macchiato tràn đầy. Các loại máy pha cà phê espresso tự động hiện đại cung cấp khả năng tạo ra nhiều loại espresso chỉ với một nút bấm. Điều chỉnh mực nước, áp suất, nhiệt độ, loại sữa và loại hạt cà phê có thể được tự động thông qua các lệnh trên màn hình hoặc chỉ bằng một nút nhấn hoặc thậm chí là một ứng dụng được kết nối với điện thoại thông minh.

-         -Khả năng làm ấm cốc: Các thiết kế gần đây nhất của máy pha cà phê tự động bao gồm một hệ thống làm ấm cốc. Người uống cà phê được đảm bảo rằng họ sẽ luôn được phục vụ với espresso có hương vị hoàn hảo.

Có nên mua một máy pha cà phê Espresso tự động ?


-         -Dọn dẹp được dễ dàng hơn: ống hơi để làm nóng và tạo bọt sữa rời được thiết kế để làm sạch bằng nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

>>> Làm thế nào để tự pha một ly cà phê Latte tại nhà

  • Máy pha cà phê tự động Espresso Delonghi
Có nên mua một máy pha cà phê Espresso tự động ?

- Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các hãng  máy pha cà phê. Thương hiệu DeLonghi của Ý cung cấp nhiều loại máy pha cà phê, bao gồm máy pha cà phê truyền thống, các mô hình cà phê bean-to-cup và một loạt các máy pha cà phê Nespresso.

- Máy cà phê DeLonghi đang ở mức giá trung bình dưới 10 triệu phù hợp với nhu cầu cá nhân, gia đình. Ngoài ra, có những loại máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp với mức giá cao hơn từ 20 đến 70 triệu.

>>> Quá trình chế tạo cà phê espresso bây giờ được thực hiện đơn giản và nhanh hơn. Sức mạnh này hiện nằm trong tầm tay của những người yêu thích cà phê thông qua các máy cà phê espresso tự động. Xem xét các yếu tố lợi ích, các tính năng hiện đại, chi phí và tính khả dụng và lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy pha cà phê. Để có thể đảm bảo luôn thưởng thức những ly cà phê sạch, thơm ngon cho cơ thể

>> Bạn có thể tham khảo các loại máy pha cà phê espresso tại Binhminhdigital.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?