Bạn đã giặt gối bằng máy giặt đúng cách chưa?

24/03/2017, 02:46 AM

Trong khi việc giặt ga giường, rèm cửa có thể là công việc hàng tuần, mọi người thường quên đi việc giặt những chiếc gối. Vi khuẩn, nấm mốc, da chết.. là tác nhân gây nên những bệnh đường hô hấp..vv. Cung cấp cho bạn những chiếc gối thơm tho, sạch sẽ và sự an tâm, giúp bạn ngủ ngon hơn một chút vào tối nay. Với sự trợ giúp của máy giặt , công việc khó nhọc này lại trở thành một công việc đơn giản và nhanh chóng. Vậy bạn đã giặt gối bằng máy giặt đúng cách , tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn.

  •  Chọn thời điểm giặt:
Bạn đã giặt gối bằng máy giặt đúng cách chưa?
Bạn nên chăm sóc giấc ngủ của mình bằng cách,  thường giặt vỏ gối mỗi tuần 1 lần và ruột gối mỗi sáu tháng một lần để giữ vệ sinh cũng như giữ độ êm.

Nếu gia đình bạn không có một chiếc máy sấy quần áo riêng biệt thì đơn giản nhất bạn nên chọn giặt những chiếc gối của mình vào một ngày đẹp trời có nắng to để khi phơi gối hoàn toàn sạch và thoát ẩm tốt nhất.
  • Đặt gối vào trong máy giặt:

Bạn đã giặt gối bằng máy giặt đúng cách chưa?

Tháo gối ra khỏi vỏ hoặc lớp bảo vệ.Vá lại những chỗ sờn hay vết thủng nếu có.Cố gắng đặt ít nhất 2 chiếc gối vào trong lồng giặt để máy giặt cân bằng và gối không bị quăng xuống nhiều.
  • Thêm chất tẩy rửa:

Bạn đã giặt gối bằng máy giặt đúng cách chưa?

Đối với một công việc giặt giũ thường xuyên với quần áo bạn có thể không cần quá nhiều chất tẩy rửa. Nhưng với gối, để có được gối cực kỳ trắng, bổ sung thêm các chất sau: 1 năp chất tẩy rửa bột dạng bột, 1 nắp huốc tẩy, ½ nắp hàn the nếu có.Thêm tất cả các nguyên liệu vào một hộp chứa chứa có nắp an toàn, đặt nắp lên và lắc mạnh.
  •  Bắt đầu chu kỳ giặt:
Điều chỉnh cài đặt trên máy giặt để nó chạy với nước nóng và đi qua chu trình rửa 2 lần. Sau đó để cho nó hoạt động theo chu trình của máy được cài đặt
  • Sấy phơi:

Bạn đã giặt gối bằng máy giặt đúng cách chưa?

Nếu gia đình bạn có một chiếc máy sấy quần áo thì mọi việc khá đơn giản. Bạn chỉ cần thiết lập nhiệt độ sấy thấp và đừng quên cho một quả bóng tennic được gói trong một chiếc tất vào máy sấy cùng với những chiếc gối, đơn giản là giúp chúng ko bị biến dạng và vòn cục lại.

Đừng quên chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn từ giấc ngủ. Đồng hành và chia sẻ những mẹo vặt hàng ngày cùng Binhminhdigital.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Tel: 028.6296.6620