Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung

16/06/2017, 01:12 AM
Samsung là hãng có thị phần rất lớn trong ngành sản xuất tivi, cũng vì thế những model tivi Samsung ngày càng được thay đổi không ngừng về mặt chất lượng để trở nên hiện đại hơn. Bên cạnh hình ảnh xuất sắc thì hệ thống âm thanh sống động được xem là ưu điểm rất lớn. Cũng nhờ đó, người xem có thể cảm thấy sống động hơn với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung:


Dolby Digital Plus


Khởi đầu là công nghệ Dolby Digital giả lập âm thanh của dàn âm thanh 5.1 như một hệ thống loa chuyên nghiệp. Các sóng âm thanh sẽ phát ra từ tivi bởi 6 vị trí khác nhau: trên, dưới, trái, phải, ngay trung tâm kết hợp thêm kênh siêu trầm để mang tới những trải nghiệm cực lạ và thú vị.
Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung
Và để nâng cao hơn, Dolby Digital Plus ra đời cho phép thể hiện nhiều kênh âm thanh hơn nữa, từ 5.1 lên tới 7.1 để chỉ với một chiếc tivi, bạn có cảm tưởng như mình đang ngồi trong một rạp chiếu phim chuyên nghiệp.


Dolby MS11 / MS10

Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung
Dolby MS ( tức là Dolby MultiStream Decoder) là một công cụ hữu ích để hỗ trợ âm thanh ở mọi nguồn phát khác nhau. Công nghệ này cho phép tivi có thể tiến hành giải mã âm thanh ở mọi định dạng khác nhau trên thế giới. Người xem có thể thưởng thức âm thanh trung thực từ những bộ phim, các chương trình ca nhạc trong nước lẫn quốc tế một cách tốt nhất.

Nếu ở phiên bản MS10 chỉ hỗ trợ giải đã đa nguồn thì tới phiên bản MS11, tivi Samsung còn hỗ trợ âm thanh đạt chuẩn 5.1.


DTS Studio Sound
Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung
Cũng tương tự như công nghệ Dolby Digital, bạn có thể nghe được âm thanh đa kênh 5.1 với hiệu ứng từ 6 loa khác nhau. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Dolby Digital hỗ trợ âm thanh nén còn DTS Studio Sound cho phép phát âm không nén nên chất lượng sẽ cao hơn.

Tivi Samsung nếu được trang bị DTS Studio Sound thì âm thanh sẽ được tái tạo cực kỳ chính xác, lọc nhiễu tốt và có chiều sâu cũng như độ trầm rất vượt trội.


DTS Premium Sound 5.1
Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung
Để khắc phục việc không thể hiện được nốt trầm hoặc bị thiếu, công nghệ DTS Premium Sound 5.1 sẽ tăng cường bổ sung âm Bass đã được chọn lọc để hoàn chỉnh phần âm thanh.


Âm thanh 3D
Sống động với các công nghệ âm thanh trên tivi Samsung
Ngoài hình ảnh 3D thì công nghệ âm thanh 3D trên tivi Samsung cũng là một điều khá thú vị. Các tín hiệu lan tỏa ở mọi hướng, mọi nơi, và người xem ngoài phần hình ảnh trung thực sẽ cảm nhận được mọi hiệu ứng âm thanh thú vị bao quanh lấy mình. Sự trải nghiệm được đẩy lên mức cao nhất thông qua việc được kích thích cả về thị giác lẫn thính giác.


Với những công nghệ âm thanh tiên tiến, tivi Samsung thế hệ mới có thể giúp người dùng không chỉ đã mắt mà còn sướng tai, đem lại không gian giải trí cực đỉnh bằng chất âm tuyệt vời.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi Samsung chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?