Rò rỉ cấu hình của chiếc máy ảnh mirrorless full-frame Canon

10/04/2018, 02:03 AM
Canon rất biết cách để làm cho người hâm mộ chờ đợi. Không ít lần tuyên bố về sự ra mắt của một mẫu máy ảnh mirrorless fullframe, thế nhưng cho tới bây giờ, tất cả đều chỉ là những sự đồn đoán. Mới đây, Canon lại rộ lên tin đồn về những thông số kỹ thuật đầu tiên của chiếc máy ảnh của mình, điều làm rất nhiều người ngạc nhiên.

Rò rỉ cấu hình của chiếc máy ảnh mirrorless full-frame Canon
Đầu tiên, mẫu máy ảnh mới của Canon sẽ sử dụng cảm biến full-frame tương tự như mẫu máy ảnh Canon 5D mark IV. Bên cạnh đó, mẫu máy ảnh này sẽ được trang bị màn hình ở cạnh trên tựa như chiếc máy ảnh mirrorless cũng dùng cảm biến full-frame Leica SL, phần grip cũng được thiế kế lớn hơn mang lại cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Ngoài ra, mẫu máy ảnh mirrorless này cũng sẽ trang bị các bánh xe chức năng lớn tương tự mẫu EOS 5D Mark IV, giúp người chơi dể dàng điều chỉnh và thao tác nhanh chóng.

Rò rỉ cấu hình của chiếc máy ảnh mirrorless full-frame Canon

Đặc biệt, tốc độ chụp ảnh liên tục của mẫu máy ảnh mirrorless full-frame Canon cũng được cho rằng sẽ đạt mức 10 khung hình/giây, tốc độ màn trập tối đa đạt mức 1/16000 giây. Đương nhiên, chiếc mirrorless đặc biệt của Canon cũng sở hữu 2 khe cắm thẻ SD, khả năng ghi hình 4K 60p/30p/24p hoặc Full HD 120p.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?