Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

10/05/2018, 04:04 AM

 

 

Samsung đã giới thiệu thế hệ tiếp theo của TV QLED tại một sự kiện công nghệ  First Look tại New Yourt , không chỉ thiết kế trông đẹp hơn mà còn có một số cải tiến thực sự hữu ích. Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt thực sự đáng để bạn quan tâm

1/ Ambient Mode- chế độ tương thích với môi trường xung quanh

Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

 

Sự bổ sung lớn nhất cho dòng sản phẩm QLED là Ambient Mode, một tính năng mới cho phép chúng hòa mình vào không gian xung quanh sau khi tắt. Ví dụ, nếu bạn có một bức tường gạch, dòng tivi Samsung đặc biệt này  sẽ hiển thị cùng một mẫu. Nó có vẻ không cần thiết, nhưng đó là một cách thông minh để giữ cho thiết lập của bạn từ chỉ là một chiếc gương đen khổng lồ khi nó tắt. Bạn cũng có thể che phủ thông tin trên nền, như tin tức và thời tiết, cũng như hiển thị ảnh nghệ thuật hoặc ảnh gia đình.

 

Chế độ này sẽ dựa trên ứng dụng điện thoại SmartThings để hoạt động. Để thiết lập, bạn chỉ cần chụp ảnh TV QLED và bức tường xung quanh. Sau đó, thiết lập xác định mô hình tốt nhất để hiển thị, một quá trình mất khoảng năm giây. Nó còn tự động đồng bộ với di động của người dùng để bật, tắt khi họ rời khỏi phòng.

 

2/Cải tiến giải pháp cáp đơn

Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

 

Sau nhiều nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề dây nối rườm rà, Samsung đã cho ra đời chuẩn cáp quang siêu mảnh mới. Chỉ một dây cáp kết nối giữa TV, thiết bị ngoại vi và nguồn điện để truyền tải dữ liệu và điện năng.Đó là một sợi cáp quang duy nhất kết nối với một hộp riêng biệt chứa tất cả các đầu vào

 

3/ Bổ sung Bixby kết nối và chia sẻ nội dung

Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

 

Việc bổ sung Bixby cũng sẽ cho phép TV tương thích với nền tảng SmartThings thông minh của Samsung. Cùng với nhau, Bixby và SmartThings sẽ cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình thoải mái trên chiếc ghế dài, giúp bạn điều khiển bằng giọng nói trên mọi thứ từ đèn thông minh đến tủ lạnh có bật SmartThings của Samsung. Điều này có thể không có lợi cho những người chưa sẵn sàng mua công nghệ nhà thông minh, nhưng đó là một bổ sung tốt đẹp cho những người trong chúng ta những người đã có.

 

4/ Màn hình TV QLED tương phản sâu hơn

Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

 

Điều khiến dòng TV QLED năm nay trở nên đặc biệt là một số cải tiến đáng kể cho chất lượng hình ảnh. QLED 2017 vẫn chịu hiệu suất góc kém tương tự và mức độ đen bị xâm phạm chung cho tất cả các TV LED / LCD. Nhưng năm nay, rõ ràng là Samsung đã phá vỡ một mã mà không có nhà sản xuất TV nào khác đã giải mã được. TV QLED của Samsung có tính năng Direct Full Array mới, sử dụng một mạng lưới các đèn nền LED để đảm bảo mỗi phần của màn hình được chiếu sáng chính xác để mang lại chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Tính năng này cho phép TV QLED làm tối các vùng riêng biệt của màn hình trong khi vẫn làm sáng các vùng còn lại. Điều này tạo ra sự tương phản rực rỡ, tối ưu hoá màu sắc và độ sắc nét của nội dung được trình chiếu giống với các video HDR10+.

 

 

  • Đội hình TV Samsung QLED 2018 sẽ ra mắt
Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

 

 

Dòng QLED bao gồm Q9F, Q8F, Q7F, Q7C (một biến thể cong) và Q6F. Toàn bộ dòng sản phẩm TVED bao gồm công nghệ chống phản chiếu làm tăng hiệu suất hình ảnh góc và hiệu suất mức đen. Tất cả các TV QLED sẽ hỗ trợ HDR10 và bao gồm việc xử lý để vắt hiệu suất giống như HDR từ các nguồn không phải HDR.

 

 Những tính năng mới toanh của loạt TV QLED 2018 Samsung vừa ra mắt

>> Mua trả góp tivi Samsung chính hãng với giá cả và lãi suất ưu đãi tại Binhminhdigital

 

 

 

 

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Tel: 028.6296.6620