Những điểm nhấn quan trọng của máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

31/08/2016, 07:06 AM
Có thể nói, sự ra đời của chiếc máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV đã đáp ứng được rất nhiều sự kỳ vọng của những người yêu thích.  Đây là dòng máy ảnh thừa hưởng sức mạnh từ mẫu 1DX Mark II về chất lượng hình ảnh và công nghệ lấy nét nhanh. Có thể kể ra hàng đống những cải tiến mới so với đàn anh Canon Mark III, khiến cho người chơi thèm khát muốn sở hữu.
 
Những điểm nhấn quan trọng của máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

Đầu tiên có thể kể ra là cảm biến máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV đã được nâng cấp lên thành cảm biến FullFrame 30MP tích hợp công nghệ Dual Pixel CMOS AF và Pixel RAW tăng khả năng lấy nét và chất lượng hình. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị bộ xử lý mới nhất trên 1DX Mark II là DIGIC6+ tăng tốc độ chụp liên tiếp lên 7fps, không phải là con số thực sự ấn tượng nhưng 5D Mark IV là model chụp nhanh hàng đầu phân khúc và tiếng màn trập khá êm.
 
Những điểm nhấn quan trọng của máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

Thứ hai là nâng cấp khả năng quay video 4K 30p và HD120p, trong đó có chế độ quay Video HDR được coi là rất tiện lợi với nhiều môi trường chênh sáng phức tạp.
 
Những điểm nhấn quan trọng của máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

Thứ ba là tích hợp kết nối Wifi và GPS được coi là nhu cầu cần thiết hiện nay. Điều mà các đàn anh đi trước còn thiếu sót.
 
Những điểm nhấn quan trọng của máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

Thông số kỹ thuật chính của máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV:

•    Thân máy được làm bằng ma-giê, sử dụng các lớp keo cao su dán kín tại những khớp nối khung máy đảm bảo kháng nước và chiu thời tiết.  
•    Về thiết kế và sắp đặt các nút chức năng không có nhiều thay đổi chỉ thiết kế vòng chuyển chế độ Live View và Quay Video được mang từ 1DX Mark II qua rất thuận tiện.
•    Màn hình LCD 3.2" cảm ứng như chiếc máy chuyên nghiệp 1DX Mark II là chiếc FF đầu tiên có LCD cảm ứng của Canon. Riêng chế độ chụp Live View trên 5D Mark IV được nâng cấp một điểm là có thể thay đổi các chế độ đo sáng khác nhau, thay vì cố định đo sáng toàn khung khi bật Live View như trên 5D Mark III.
•    Tích hợp kết nối Wifi, NFC và GPS. Wifi ngoài kết nối với các thiết bị cầm tay chuyển lưu dữ liệu hình ảnh, còn có thể thiết lập kết nối qua giao thức FTP server có chế độ bảo mật để truyền hình ảnh, phục vụ giới báo chí.
•    Quay video độ phân giải cao nhất 4K 30p, FHD 60p và HD 120p có thể quay slow-motion. Tất cả chế độ quay đều có thể kích hoạt tính năng Video HDR hiệu quả trong những hoàn cảnh chênh sáng mạnh.
•    Cảm biến CMOS FF 30MP với công nghệ Dual Pixel CMOS AF tăng hiệu quả lấy nét, chất lượng hình ảnh cao hơn. Có tất cả 61 điểm lấy nét AF, trong đó có 41 điểm lấy nét chữ thập.
•    Tốc độ chụp liên tiếp được nâng lên 7f, Canon còn tích hợp trong đó hồ sơ các ống kính khẩu lớn hoặc có hiện tượng quang sai, méo góc... tự nhận diện khi chụp và chỉnh sửa trực tiếp mà không phải qua phần mềm.
•    Kính ngắm: Khung ngắm công nghệ gương phản chiếu 5 mặt (pentaprism)
Độ che phủ: theo chiều dọc/ chiều ngang xấp xỉ 100% (máy cách mắt xấp xỉ 21mm)


Hiện nay, Binhminhdigital đang có chính sách mua hàng trả góp các thiết bị máy ảnh, máy quay, ống kínhphụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic.


 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm