Những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED

17/07/2017, 01:07 AM
Những công nghệ tấm nền tivi cứ liên tục được cải tiến để mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Từ Plasma tới LCD, OLED và nay là QLED. Nếu như vẫn còn hoài nghi về chất lượng của nó thì dưới đây sẽ là những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED.


QLED – công nghệ tấm nền tivi siêu hiện đại từ Samsung
Những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED
Hãng Samsung là hãng đầu tiên phát triển công nghệ này. Nó là một sự nâng cấp khá đáng kể từ sau khi tấm nền LCD với hệ thống đèn LED chiếu sáng ra đời. Công nghệ đặc biệt giúp Samsung thu được kết quả chính là công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot. So với LCD đời trước, tấm nền QLED với các chấm lượng tử đời mới đã đem lại những cải tiến đột phát về độ sáng, khả năng hiển thị hình ảnh, góc nhìn cực rộng, dải màu và độ tương phản.


Dải màu sống động

Đối với những chiếc tivi truyền thống trước đây, việc thể hiện màu sắc có phần nhợt nhạt và không có sự thu hút. Lý do bởi độ tương phản đe kèm độ sáng cùng bảng màu có phần đơn điệu. Nhưng sau những thử nghiệm thực tế, cái mà QLED mang lại chính là khả năng thể hiện các nội dung có độ phân giải cực cao như 4K với bảng màu mở rộng còn sống động hơn cả hình ảnh thực tế.
 
Những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED
Có một điều nữa mà cũng cần phải nói tới: đó chính là khả năng giảm chói sáng trong việc hiển thị ở các không gian có nguồn sáng khá mạnh. Thông thường, tivi được đặt trong nhà thường bị ảnh hưởng bởi ánh đèn neon hoặc các nguồn sáng tự nhiên như ánh mặt trời khi xem phim vào ban ngày. Và điều đó khiến bạn lo lắng nó có thể ảnh hưởng tới màu sắc của màn hình khi trình diễn các hình ảnh. Thế nhưng, công nghệ mới từ chấm lượng tử Quantum Dot hầu như đã khắc phục hoàn toàn điểm yếu này. Chỉ cần mở tivi, bạn sẽ chỉ thấy sự quyến rũ toát ra từ những gam màu trung thực và bắt mắt mà thôi.


Độ tương phản cực tốt
Những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED
Cũng tương tự như việc thể hiện dải màu, độ tương phản cũng làm một yếu tố làm nên thành công của tivi Samsung QLED. Có thể thấy, màu đen có độ sâu tuyệt đối, không bị ám xám như trước đây, trong khi đó thì màu trắng lại có sự tinh khiết tới bất ngờ. Nhờ vậy mà việc thể hiện các vùng màu mới khiến người xem “no mắt” và hoàn hảo.


Cung cấp góc nhìn cực rộng
Những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED
Hẳn nhiên tất cả chúng ta phải thừa nhận rằng các tivi cũ trước đây phải nhìn trực diện mới có thể xem phim tốt. Nếu ở một góc nghiên bất kỳ, có khi chúng ta còn chẳng thấy được gì. Tuy nhiên, tấm nền QLED lại có thể cung cấp một góc nhìn nghiên lên tới 178 độ. Và thật ấn tượng là dù bạn có ở bất kỳ vị trí nào để xem tivi thì hình ảnh và màu sắc vẫn đảm bảo giống nhau tới gần như 100%.  Các hiện tượng tư tối góc, mờ nhòe hình ảnh đã bị triệt tiêu hoàn toàn.
Những bằng chứng về sự tuyệt hảo của Tivi QLED
 Thật không quá khi nói rằng tivi QLED hiện nay được xem là công nghệ tuyệt hảo cho việc giải trí của mọi người.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng chất lượng cao tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?