Công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung

30/06/2017, 09:36 AM

 

Samsung luôn không ngừng sáng tạo và cải tiến sản phẩm, đưa ra thị trường những chiếc ti vi với công nghệ nổi bật. Với mục tiêu mang lại những thước phim sống động nhất, công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung đã thỏa mãn được tối đa nhu cầu công nghệ của người dùng. 

Công nghệ Clean View là gì?

Công nghệ Clean View là một tính năng hỗ trợ lọc nhiễu giúp tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, mang đến trải nghiệm cảm xúc bằng hình ảnh siêu thực và siêu nét.

Công nghệ Clean View phân tích nội dung hình ảnh bằng một thuật toán tăng cường để để lọc nhiễu, giảm nhòe các nguồn thu có độ phân giải chưa cao. Ngoài ra, công nghệ giúp hình ảnh rõ nét với chất lượng gần bằng 4K nếu nguồn phát có nội dung không đạt đến 4K.

Công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu hình ảnh

Nhờ tính năng lọc nhiễu vì vậy không có bất kỳ một sự xâm nhiễm nào làm hình ảnh bị nhòe đi, hình ảnh luôn được rõ nét. Với công nghệ Clean View, hình ảnh trở nên sắc nét ấn tượng từ bất cứ nguồn thu hay đầu kỹ thuật số nào. Ngay cả dưới những tác động xấu từ môi trường xung quanh như mưa bão, sấm sét cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

Công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung

Tần số quét 100 Hz - mang lại hình ảnh trung thực hơn

Nhờ tần số quét 100 Hz, hình ảnh hiển thị trên màn hình đạt được sự trung thực tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, sống động hơn chính nhờ độ sáng và độ tương phản đạt đến ngưỡng chất lượng cao nhất vì vậy tăng tốc độ quét hình cho ti vi Samsung

Công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung

Linh hoạt ứng dụng tính năng lọc

Công nghệ Clean View xử lý thông tin và đường truyền một cách nhanh chóng, có thể tự động phân loại nguồn tín hiệu vào Analog hay Digital để ứng dụng cho ti vi những tính năng lọc phù hợp nhất.

Công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung

Là bước tiến mới của dòng ti vi LED phổ thông

Dòng Samsung EH Series ra đời khởi đầu cho dòng ti vi LED phổ thông với độ tương phản hình ảnh chỉ đạt được đến 40% nhưng đến khi công nghệ Clean View xuất hiện thì con số này đã tăng lên gấp đôi. Điều này cho thấy công nghệ Clean View là bước tiến mới của dòng ti vi LED phổ thông.

Công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View trên ti vi Samsung

Với công nghệ hình ảnh vượt trội Clean View của Samsung mang đến cho gia đình bạn những trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo nhất. Vậy còn chần chừ gì không chọn mua ngay một chiếc ti vi Samsung để trải nghiệm công nghệ tuyệt hảo này.

>> Tham khảo mua trả góp tivi Samsung  và các sản phẩm điện máy khác tại Binhminhdigital

 

 

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130