4 loại máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường

20/03/2017, 08:06 AM
Máy xay sinh tố tốt mở ra nhiều khả năng cho bất kỳ đầu bếp nào sáng tạo những món ăn và thức uống dinh dưỡng . Số lượng máy xay trên thị trường là rất lớn và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiều các lựa chọn từ các thương hiệu. Làm thế nào để xác định những gì bạn cần và tìm hiểu làm thế nào để xác định các loại máy xay sinh tố tốt nhất để đáp ứng sở thích của bạn. Và dưới đây là 4 loại máy xay sinh tố cơ bản hiện nay trên thị trường và những công năng riêng của từng loại sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng hơn cho từng mục đích.

  • Máy xay sinh tố thông thường

 4 loại máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường

Đối với một số người tiêu dùng, máy xay sinh tố thông thường sẽ chỉ làm việc tốt. Đây là loại máy xay sinh tố thường được làm bằng vật liệu rẻ tiền và có thể được tìm thấy khá nhiều bất cứ nơi nào bạn có thể mua dụng cụ nhà bếp nhỏ .
Máy xay sinh tố thông thường sẽ không cung cấp độ bền mà các mô hình cao cấp làm. Hãy nhớ, nếu bạn đi với một máy xay sinh tố thông thường giá rẻ, cố gắng sử dụng chỉ những chức năng cơ bản nhất, các loại củ quả được cắt nhỏ

Một máy xay sinh tố thông thường có thể quản lý nhiều nhiệm vụ khác nhau, đặc biệt là tại cho giá cả lại thấp hơn, nhưng nếu nhu cầu của bạn đi xa hơn những gì nó có thể quản lý thì đây có lẽ không phải là máy xay sinh tố tốt nhất cho bạn. 
  • Máy xay sinh tố hiệu suất cao

     4 loại máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường
Được thiết kế cho các đầu bếp chuyên nghiệp và những người đam mê bếp hoặc các quán nước giải khác. Với chi phí cao hơn loại máy xay sinh tố nnày có một hiệu suất mạnh mẽ hơn các loại máy xay thường có thể cung cấp.

Máy xay sinh tố hiệu suất cao được thiết kế để đảm nhận nhiệm vụ nhiệm vụ khó khăn nhất như làm bơ đậu phộng hoặc xay đá..vvv, ngay cả khi bạn đang bắt đầu với những miếng lớn hơn nhưng kết quả rất mịn. 
  • Máy xay sinh tố cá nhân

 4 loại máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường
Làm sinh tố của mình ở nhà có thể giúp bạn tiết kiệm lớn so với việc mua chúng tại các cửa hàng thể thao hay sinh tố. Trong khi máy xay thông thường và loại hiệu suất cao thường có thùng chứa khá lớn, đủ lớn để thực hiện một loạt tốt súp hoặc salsa, đó là quá mức cần thiết cho những người chỉ muốn làm một ly sinh tố.

Máy xay cá nhân đến với cối nhỏ hơn được hoàn toàn kích thước cho làm một đồ uống tại một thời điểm. Máy xay cá nhân thường đi kèm với một số cối,do đó bạn không cần phải rửa ngay sau mỗi lần xay. Thậm chí đôi khi đi nó kèm với nắp đậy cho cối thủy tinh có thể mang theo trong các hoạt động thể thao ngoài trời vô cùng tiện lợi.
  • Máy xay sinh tố cầm tay

 4 loại máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường
Máy xay cầm tay được gọi là máy xay dính, làm việc khác với những máy xay khác trong danh sách  vì nó không có cối chứa riêng  những loại khác. Thay vào đó, những công việc này bằng cách đặt chúng trực tiếp ngâm trong tô, cối đựng của riêng bạn. Mục đính chính của nó là xay nhuyễn súp, cháo .Trong khi nó có lợi thế riêng của mình, máy xay ngâm không phải là máy xay sinh tố tốt nhất cho hầu hết các tình huống.

Điều này có nghĩa là ít các dụng cụ cần làm sạch và dụng cụ làm bếp mà chiếm không gian lưu trữ ít hơn so với các lựa chọn khác của bạn. Thật không may, điều này cũng có nghĩa là bạn có một máy xay sinh tố mà không có nắp đậy, do đó bạn có thể làm cho một mớ hỗn độn tung vãi nếu không cẩn thận.

>> Tham khảo các sản phẩm gia dụng nhà bếp tại Binhminhdigital


FUJIFILM X-A10
amkov-8000s

Kết nối

nikon d3400
nikon b700
Hướng dẫn nhận 'Voucher' khi mua sản phẩm tại Binhminhdigital
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?