Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux

07/12/2017, 01:12 AM
Electrolux luôn là thương hiệu máy giặt nổi tiếng trên thị trường. Để đứng vững được trước sự cạnh tranh của các đối thủ, máy giặt Electrolux luôn được cải tiến liên tục để nâng cao chất lượng phục vụ người dùng. Năm 2017 đã chứng kiến sự ra đời của không ít các công nghệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux


Tiết kiệm điện với Eco Inverter
Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux
Eco Inverter là một biến thể khác của công nghệ biến tần Eco Inverter trước đây. Thực tế kiểm nghiệm cho thấy máy giặt được trang bị Eco Inverter có thể tiết kiệm được khoảng 30% - 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các dòng cũ.

Không chỉ có vậy, công nghệ này còn giúp cho máy vận hành ổn định và bền bỉ hơn theo thời gian sử dụng.


Quản lý thời gian giặt với Time Manager
Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux
Time Manager cho phép người dùng chủ động tự điều chỉnh thời gian giặt giũ theo cách mình muốn. Dựa vào lượng quần áo cần giặt, bạn có thể tự cài đặt thời gian theo các mức nhất định và sau đó có thể tận dụng thời gian trống để làm những việc khác. Tính năng này cũng giúp tiết kiệm nước tốt hơn.


Favorite ghi nhớ chương trình giặt hữu ích

Máy giặt Electrolux tiên tiến cho phép bạn có thể ghi lại những chương trình giặt trước đó. Nó rất phù hợp với những gia đình có thời gian biểu và trọng lượng giặt giũ giống nhau hằng ngày. Tất cả các thông số như lượng nước, thời gian giặt, nhiệt độ nước… chỉ cần cài đặt xong và nhấn giữ liên tục 3s là máy sẽ tự lưu vào bộ nhớ cho các lần giặt sau.


Vapour Care diệt khuẩn và giữ thẳng quần áo
Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux
Vapour Care chính là tính năng giặt hơi nước của riêng Electrolux. Hơi nước có thể được nung nóng tới 70 độ C nên quần áo khi giặt sẽ được kháng khuẩn đạt hiệu quả 99%. Một lợi ích khác của việc giặt nước nóng chính là các thớ vải sẽ được giữ thẳng, quần áo sẽ giữ được sự phẳng phiu và ít bị nếp nhăn xấu xí.


Giặt cực sạch với UltraMix
Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux
Với hệ thống UltraMix hiện đại, máy giặt có khả năng hoà tan mạnh mẽ chất giặt tẩy trong nước, cho chất giặt tẩy thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt giũ tối ưu nhất, đồng thời bảo vệ màu vải tốt hơn đến 31%, giúp thời gian giặt được rút ngắn, tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giặt giũ.


Chống nhăn tối ưu với Vapour Refresh
Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux
Ngoài giặt nước nóng với Vapour Care, máy giặt Electrolux đời mới còn có thêm Vapour Refresh. Đây dù chỉ là tính năng phụ nhưng rất hữu ích khi có thể làm phẳng quần áo nhanh chóng trong 30 phút. Bạn không cần phải mất công là ủi thủ công như trước đây.


Trên đây là những tính năng nổi bật mà Electrolux đã tích hợp cho các máy giặt của mình. Bạn hãy sắm ngay một chiếc máy để phục vụ cho việc giặt giũ vào mùa mưa này.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy giặt chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi mua máy ảnh trúng quà tặng rất hấp dẫn tại showroom 110 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Showroom với không gian rộng rãi và thiết bị đầy đủ sẽ làm bạn hài lòng:
Các tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình hết mức.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130