Tại sao bạn nên đầu tư vào một máy giặt Electrolux?

25/03/2017, 07:06 AM

Giặt quần áo bằng tay là một trong những công việc tẻ nhạt nhất và mất thời gian nhất. Nhưng máy giặt đã làm cho hầu hết các công việc giặt giũ của bạn dễ dàng và thuận tiện. Nó đã trở thành một trong những thiết bị gia dụng thiết yếu nhất. Khi mua hàng, điều quan trọng là phải cân nhắc nhu cầu giặt quần áo của bạn, công nghệ mới, các tính năng, các thương hiệu khác nhau.  Một trong những thương hiệu máy giặt được yêu thích và tin dùng trên thị trường hiện nay là Electrolux. Tại sao bạn nên đầu tư vào một máy giặt Electrolux?
  • Thương hiệu Electrolux

Tại sao bạn nên đầu tư vào một máy giặt Electrolux?

  • Về thương hiệu Electrolux 

Electrolux là một công ty đa quốc gia được thành lập năm 1918 và có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Công ty là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu về thiết bị gia dụng và điện tử tiêu dùng và chuyên nghiệp. Với trọng tâm hoàn chỉnh về đổi mới, Electrolux cố gắng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và các chuyên gia. Các sản phẩm khác nhau được cung cấp bởi Electrolux bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, máy hút bụi, nồi cơm điện và.

  •  Độ bền

Máy giặt Electrolux đặc biệt hữu ích cho những người có gia đình thường xuyên giặt quần áo nhiều lần. Những máy giặt này được thiết kế và xây dựng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm trong một thời gian rất dài, với hơn 30.000 chu kỳ được đảm bảo. Chúng cũng là sự lựa chọn kinh tế nhất bởi vì chúng sử dụng ít năng lượng và nước hơn các nhãn hiệu khác và có thể tiết kiệm tới 50 phần trăm tiền nước mỗi tháng. Sử dụng ít nước và năng lượng cũng làm cho Electrolux thân thiện với môi trường.

  •  Dễ dàng sử dụng

Tại sao bạn nên đầu tư vào một máy giặt Electrolux?

Máy giặt Electrolux đi kèm với một hệ thống điều khiển rất đơn giản để điều hướng, và bao gồm một màn hình lớn để giúp bạn đọc dễ dàng hơn, cũng như lựa chọn ngôn ngữ. Bạn thậm chí có thể kiểm soát mức độ giặt bạn muốn quần áo của bạn để nhận, vì những máy này đi kèm với các chi tiết cụ thể, do đó bạn có thể đặt nó để giặt các mặt hàng cần một liên lạc nhẹ hơn hoặc cái gì đó cần một làm sạch mạnh mẽ.

Máy giặt Electrolux cửa ngang hiện có đến 21 chương trình giặt , máy giặt cửa đứng có 12 chương trình giặt. Máy giặt Electrolux bao gồm chương trình giặt riêng biệt cho các loại vải như mềm mỏng, cotton, jean, len, tổng hợp… hay tùy theo mức độ bẩn của quần áo như đồ rất bẩn, đồ mặc hàng ngày, đồ bẩn ít, đồ mặc qua… Nếu như bạn chọn nhầm chương trình – chẳng hạn giặt khăn tắm nhưng chọn chương trình giặt mềm mỏng – máy sẽ báo lỗi và không khởi động.

  • Sự thoải mái tối ưu

Máy Electrolux được thiết kế để tạo sự thoải mái và sang trọng tối đa, bao gồm mở cửa rộng cho phép bạn di chuyển quần áo đến máy sấy. Đừng lãng phí thời gian vất vả với một cánh cửa nhỏ hơn hoặc không cho bạn đủ không gian để thoải mái làm việc.

  • Tính năng

Tại sao bạn nên đầu tư vào một máy giặt Electrolux?

-Chương trình quản lý thời gian giúp điều chỉnh chu kỳ giặt là và bạn có thể kiểm soát tổng thời gian giặt.

Tại sao bạn nên đầu tư vào một máy giặt Electrolux?

-Các tính năng khóa trẻ em ngăn ngừa con của bạn chơi đùa xung quanh với máy và gián đoạn quá trình rửa.

-Máy giặt phía trước cũng có tính năng tự rửa sạch. Sau khi chương trình này được chọn, nó sẽ thu thập được lượng nước cần thiết và tự làm sạch bồn.

-Tính năng Jetspray ở máy giặt cửa trước phun nước và chất giặt tẩy liên tục lên từng lớp vải và trực tiếp lên vết bẩn, mang lại kết quả giặt sạch hơn, cho hiệu quả năng lượng hơn máy giặt bình thường đến 83% và sử dụng nước tiết kiệm hơn 56%.

-Công nghệ giặt T-Drive ở máy giặt cửa trên sử dụng một bánh guồng để tạo ra những hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ như việc giặt tay, giúp hòa tan bột giặt tốt hơn, chống nếp nhăn trên quần áo sau khi giặt. Electrolux cho biết công nghệ T-Drive cho hiệu suất giặt sạch hơn 35% mà tiết kiệm đến 50% lượng nước sử dụng so với máy giặt cửa trên thông thường.

>>> Bây giờ bạn thể mua trả góp máy giặt và các thiết bị gia dụng tại Binhminhdigital

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Tel: 028.6296.6620