5 điều cần xem xét trước khi mua máy lọc không khí

21/03/2017, 04:05 AM
Không khí trong nhà của bạn thường bị ô nhiễm nhiều hơn không khí bên ngoài. Tiếp xúc với không khí trong nhà không trong lành sẽ khiến chúng ta có nguy cơ mắc một số bệnh như dị ứng, hen suyễn và các vấn đề hô hấp.  Sử dụng máy lọc không khí sẽ giúp tạo ra không khí trong lành hơn trong nhà hoặc văn phòng của bạn, vì vậy bạn có thể ngăn ngừa bệnh hô hấp. Khi bạn mua một máy lọc không khí, hãy cân nhắc các câu hỏi sau để giúp bạn chọn máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Tại sao bạn cần mua một máy lọc không khí?

5 điều cần xem xét trước khi mua máy lọc không khí

Khi lựa chọn một máy lọc không khí, đầu tiên hãy xem xét nhu cầu chất lượng không khí trong nhà của bạn. Nếu bạn bị dị ứng , bạn nên chọn một máy lọc không khí được thiết kế để giảm dị ứng . Các mô hình này có bộ lọc hiệu suất cao hiệu năng cao, được chứng minh để loại bỏ 99,97% các chất dị ứng trong không khí phổ biến có kích thước từ 0,3 micron trở lên. Chúng bao gồm phấn hoa, bụi, bụi côn trùng, bào tử mốc, cỏ dại, và thú nuôi. 
Nếu bạn bị bệnh hen suyễn hoặc nếu các triệu chứng của bạn được kích hoạt bởi mùi hôi và các chất ô nhiễm hóa học, bạn sẽ muốn xem xét một máy lọc không khí dành cho người bị suyễn hoặc một máy lọc không khí có mùi và hóa học .
  • Những loại tính năng nào cần quan tâm trên máy lọc không khí ?

5 điều cần xem xét trước khi mua máy lọc không khí


Sau khi chọn loại và kích thước của máy lọc không khí bạn cần, hãy xem xét có bất kỳ tính năng đặc biệt. Các tính năng bổ sung có thể bao gồm bánh xe đẩy, tay cầm để di chuyển dễ dàng, điều khiển kỹ thuật số, điều khiển từ xa, tốc độ quạt nhiều, chỉ báo thay đổi bộ lọc, lập trình hẹn giờ, cảm biến chất lượng không khí và hơn thế nữa. Những tính năng này tạo thuận lợi cho hoạt động và cho phép bạn kiểm soát tốt hơn hiệu suất của máy lọc không khí. 
  • Nên đặt máy lọc không khí ở đâu trong nhà?

5 điều cần xem xét trước khi mua máy lọc không khí

Trong hầu hết các tình huống, chúng tôi khuyên bạn nên đặt máy lọc không khí trong phòng ngủ vì đó là nơi bạn dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi thư giãn. Hãy nhớ rằng các máy lọc không khí xách tay được thiết kế chủ yếu để làm sạch không khí chỉ trong một phòng, do đó bạn có thể cần phải đầu tư thêm các đơn vị cho các phòng khác. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại cso bánh xe, tay cầm và các tính năng di chuyển khác để dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác.
  • Khi nào cần thay bộ lọc?

5 điều cần xem xét trước khi mua máy lọc không khí

Máy lọc không khí COWAY AP-1008CH

Nếu bạn đang sử dụng máy lọc không khí với bộ lọc, bạn nên thay các bộ lọc theo khoảng thời gian thay đổi của bộ lọc của nhà sản xuất  khuyến nghị trên bao bì sản phẩm để duy trì hiệu quả tốt nhất.

>> Tham khảo các loại máy lọc không khí Coway, máy lọc không khí beurer tại Binhminhdigital
FUJIFILM X-A10
amkov-8000s

Kết nối

nikon d3400
nikon b700
Hướng dẫn nhận 'Voucher' khi mua sản phẩm tại Binhminhdigital
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?