4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay

24/04/2017, 03:37 AM

Đã có nhiều cuộc tranh luận về việc rửa chén bằng tay hay bằng máy tốt hơn. Một số người cho rằng rửa chén bằng máy không đảm bảo về chất lượng cũng như sức khỏe của con người. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu thì rửa chén bằng máy có nhiều lợi hơn so với rửa bằng tay. Bài viết dưới đây Binhminhdigital sẽ đưa ra 4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay.

1 Vệ sinh bát tốt hơn

4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay

Bạn đã từng nghe nói rằng bếp là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong gia đình của ban. Vì vậy bạn cần phải loại bỏ hết tất cả các vi khuẩn sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình. Thế nhưng bạn sẽ không bao giờ làm được việc đó chỉ với xà phòng và nước.

Để có thể làm được chúng ta cần rửa mọi thứ ở nhiệt độ 65 độ C.  Tuy nhiên thì tay của bạn sẽ không thể tếp xúc với nước ở nhiệt độ cao như vậy, nó sẽ làm tay bạn bị bỏng. Thay vào đó, máy rửa chén có thể thay bạn làm tất cả, rửa chén đĩa sạch sẽ ở nhiệt độ cao.

2 Tiết kiệm nước

4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay

Trong quá trình rửa chén bằng tay, chúng ta luôn phải mở vòi nước tối đa 24/24 để có thể rửa sạch chúng khỏi các chất tẩy rửa và điều đó luôn làm lãng phí một lượng nước đáng kể. Nhiều người cho rằng máy rửa chén còn tốn nhiều nước hơn cả số nước mà chúng ta rửa bằng tay. Điều này chỉ đúng với các loại máy rửa chén trước năm 1993. Ngày này, công nghệ chế tạo máy rửa chén đã có những bước tiến lớn. Chẳng hạn, từ năm 1993 đến 2003, máy rửa chén đã được nâng cao hiệu suất năng lượng lên 27% và hiệu suất sử dụng lên 30%. Cho đến ngày này thì máy rửa chén sử dụng ít nước hơn so với rửa băng tay khi rửa cùng một khối lượng bát như nhau.

3 Tiết kiệm thời gian

4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay

Với những núi công việc ngập đầu khi ở ngoài xã hội đã chiếm hết toàn bộ thời gian một ngày của bạn. Nó khiến bạn không có nổi thời gian cho gia đình của mình. Bữa tối là khoảng thời gian duy nhất mà gia đình của bạn được ở bên nhau. Thế nhưng bạn lại phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ chỉ để rửa chén đĩa. Thay vào đó, hãy để cho máy rửa chén thân yêu của chúng ta thay bạn làm tất cả. Nếu như  trước đây bạn phải mất hàng giờ để rửa chén thì bây giờ bạn chỉ phải bỏ ra 9 phút để xếp hết chén đĩa của mình vào máy rửa chén. Và đương nhiên bạn có nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình của mình.

4 Trở thành người bạn thân thiện

4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay

Cũng giống như nhiều người khác, bạn luôn muốn có được một bữa tiệc thân mật để mời những người bạn của mình đến tham dự. Thế nhưng sau bữa tiệc luôn là lý do khiến chúng ta phải phân vân. Bởi chắc chắn rằng số chén đĩa cho bữa tiệc của bạn không phải là một con số nhỏ. Tuy nhiên, một máy rửa chén sẽ thay bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó một cách dễ dàng. Việc bạn phải làm là cho chén đĩa vào và bấm nút. Có máy rửa chén trong nhà bạn có thể thường xuyên mời bạn bè của mình điến chơi mà không cần phải lo lắng gì nữa.

5 Rửa được cả xoong nồi

4 lý do bạn nên sở hữu một máy rửa chén ngay hôm nay

Các nhà sản xuất luôn cố gắng cải tiến kĩ thuật của các dòng máy rửa bát. Và đã chế tạo ra cho các dòng máy rửa bát có thêm công dụng rửa xoong nồi. Thường thì các chị em phụ nữ rất vất vả khi phải cọ, đánh những chiếc nồi chiếc chảo với những vết bẩn cứng đầu. Và việc này thì rất tốt thời gian khi nó quả là một công việc khó và nhàm chán. Giờ đây, với dung tích to hơn của các dòng máy rửa bát nên dù xoong nồi của gia đình bạn có to đến mấy đều được máy rửa bát của chúng ta rửa sạch sẽ một cách dễ dàng. Có thêm công dụng này bạn không phải bỏ tốn thời gian của mình để rửa từng loại một.

6 Dung tích lớn

Nếu bạn đang lo lắng về việc phải chia số bát của mình ra làm nhiều lần mỗi khi gia đình bạn có bữa tiệc nhỏ thì bây giờ bạn có thể yên tâm. Với dung tích tối đa, mỗi lần rửa bạn có thể rửa được 12 bộ chén đĩa theo tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra, có một số dòng máy có công suất lớn có thể rửa được 14 bộ chén đĩa như máy rửa chén BOSCH SMU58M75EU. Với công suất lớn như thế bạn có thể yên tâm hơn trong khi quyết định lựa chọn mua cho gia đình mình một máy rửa bát để dử dụng.

Cuối cùng thì sở hữu một máy rửa chén trong gia đình bạn là một điều cần thiết đối với cuộc sống ngày nay. Bạn có thể nâng cao chất lượng sống của mình, tiết kiệm được cả thờ gia và tiền bạc.Trên tất cả là bạn có được những khoảng thời gian quý báu bên gia đình và người thân của mình.

>>> Mua ngay máy rửa chén tại Binhminhdigital để được hưởng mức giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?