2 cách đơn giản giúp bạn có thể xem bóng đá K+ miễn phí trên Smart tivi

23/01/2018, 01:19 AM
Với những tín đồ của môn thể thao vua thì việc mua Smart tivi và chọn các chương trình bóng đá được cập nhật thường xuyên là điều tất yếu. Thế nhưng, không phải lúc nào các nhà đài cũng cung cấp đầy đủ mọi trận đấu, đặc biệt là những trận đấu bóng kinh điển. Lúc này bạn chỉ có thể dùng tới gói truyền hình K+ nhưng nó lại có chi phí không hề dễ chịu. Tuy nhiên, vẫn có cách đơn giản giúp bạn xem bóng đá K+ miễn phí trên Smart tivi:
 
 
Cách 1: Sử dụng phần mềm chia sẻ Viet Mobi TV:
2 cách đơn giản giúp bạn có thể xem bóng đá K+ miễn phí trên Smart tivi
Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Viet Mobi TV tại địa chỉ:
- https://www.hieuhien.vn/game-ung-dung/ung-dung-xem-truyen-hinh/viet-mobi-tv-2016
 
Hoặc tại địa chỉ:
- https://www.fshare.vn/file/FIY4BYO9VF7E
 
Tiếp đến, tiến hành cài đặt vào kho ứng dụng của Smart tivi mà bạn đang sử dụng. Sau khi đã cài thành công bạn có thể mở file ứng dụng vừa cài đặt và có thể thưởng thức được các chương trình bóng đa yêu thích.
 
Không chỉ có K+ với các trận cầu hay, ứng dụng Viet Mobi TV còn cung cấp cho bạn một lượng lớn các kênh truyền hình khác như Thể Thao HD, Bóng Đá TV HD, HTV Thể Thao, VTC3 HD, SCTV15, SCTV HD Thể Thao, BTV5, True HD2, True HD3...  thuộc về lĩnh vực thể thao.
 
Ở các lĩnh vực khác, bạn cũng có thể xem truyền hình với các kênh VTV, HTV, SCTV, VTV Cab, VTC, AVG, kênh quốc tế... và tất cả đều miễn phí. Tuy nhiên, chính vì miễn phí nên đôi khi đường truyền khá chậm bởi giờ cao điểm có nhiều người truy cập cùng lúc. Vì thế, bạn hãy đảm bảo rằng đường truyền internet của bạn có dung lượng lớn và gói ổn định nhất. Một nhược điểm khác của ứng dụng này là thỉnh thoảng nó vẫn xuất hiện hiện tượng răng cưa và hình ảnh không được nét. Nhưng nó vẫn đủ để bạn thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn.
 
 
Cách 2. Sử dụng phần mềm Fly TV
2 cách đơn giản giúp bạn có thể xem bóng đá K+ miễn phí trên Smart tivi
Nó được phát triển bởi WoaPlus và cũng như Viet Mobi TV, ứng dụng Fly TV vừa cho phép xem bóng đá K+ lại vừa cho phép xem truyền hình miễn phí rất phong phú. Tuy nhiên, khác với Viet Mobi TV thì Fly TV cho chất lượng sắc nét hơn.
 
Bạn hãy tải về ứng dụng Fly TV tại địa chỉ:
-  http://woaplus.com/release/flytv.apk
 
Tiếp đến cài đặt vào kho ứng dụng Smart Tivi và mở nó lên, bạn sẽ có thể xem được kênh K+ và hơn 200 kênh truyền hình miễn phí với chất lượng SD và HD rất ổn định. Đặc biệt, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng này cho cả smart phone.
 
>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tivi chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi mua máy ảnh trúng quà tặng rất hấp dẫn tại showroom 110 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Showroom với không gian rộng rãi và thiết bị đầy đủ sẽ làm bạn hài lòng:
 
2 cách đơn giản giúp bạn có thể xem bóng đá K+ miễn phí trên Smart tivi
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình hết mức.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Tel: 028.6296.6620