Stain Master – công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic

01/04/2017, 02:47 AM
Mặc dù những chiếc máy giặt Panasonic vẫn giữ thiết kế lồng đứng như truyền thống, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là chúng không được trang bị những công nghệ hiện đại. Và một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Panasonic đã trang bị cho các model máy giặt thế hệ mới của hãng chính là công nghệ giặt nước nóng Stain Master.


Công nghệ Stain Master

Stain Master – công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic


Đây là công nghệ giặt kết hợp giữa tính năng giặt nước nóng và mân giặt 8 cánh Active Wave mà các kỹ sư và chuyên gia của hãng nghiên cứu để trang bị trên các model máy giặt Panasonic đời mới nhất. Nước sau khi được làm nóng tới một nhiệt độ nhất định sẽ được phun thẳng vào quần áo, giúp hơi nước thấm nhanh hơn và len sâu vào vải. Bên cạnh đó, mâm giặt Active Wave với 8 cánh xoay đem tới lực xoay mạnh mẽ làm nước giặt tác động mạnh và sâu hơn vào quần áo, đánh bay và triệt tiêt các chất bẩn cứng đầu nhất.Ưu điểm khi giặt nước nóng với công nghệ Stain Master


Điều mà người dùng quan tâm nhất chính là giặt sạch quần áo, không còn sót cặn xà phòng sau khi giặt, quần áo không nhàu nát và bị nhăn nhúm. Và hầu như, máy giặt Panasonic đã giải quyết hết tất cả những lo lắng đó khi trang bị công nghệ giặt nước nóng Stain Master:


Stain Master – công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic
 

 - Giặt sạch hơn so với thông thường: Khi giặt nước lạnh như truyền thống, những vết bẩn cứng đầu dù đã bị tác động bởi bột giặt hòa tan trong nước, song, vẫn không hoàn toàn biến mất. Với những vết bẩn cứng đầu nhất, ta thậm chí còn phải giặt lại bằng tay hoặc không thể sử dụng tới máy giặt, rất mất thời gian và công sức. Công nghệ giặt nước nóng Stain Master cung cấp khả năng làm sạch tuyệt đối bởi nước sau khi được làm nóng sẽ được phun lên quần áo, và phần hơi nước với các hạt siêu nhỏ sẽ len sâu vào trong từng thớ vải. Kết hợp lực tác động mạnh mẽ từ mâm giặt Active Wave liên tục đảo chiều, xà phòng giặt và hơi nóng sẽ giúp đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.


  - Không bám cặn bột giặt: việc cặn bột giặt bám trên quần áo từ lâu vần luôn là nỗi ám ảnh của người dùng, dù bạn có giặt bằng tay hay máy giặt. Về lâu dài, điều này sẽ làm hỏng quần áo, gây ra những vết loang lổ và ảnh hưởng tới sức khỏe người mặc, đặc biệt là những vấn đề về da như dị ứng, ngứa. Nay, công nghệ Stain Master không chỉ làm sạch quần áo mà cũng làm sạch luôn cả phẩn cặn xà phòng còn bám lại trên quần áo sau mỗi lần giặt, giúp quần áo sạch sẽ, thơm tho mà không gây ảnh hưởng sức khỏe.

Stain Master – công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Panasonic
 
- Quần áo không bị nhàu nát hay gấp nếp: đây cũng là một ưu điểm nữa của những chiếc máy giặt Panasonic thế hệ mới. Hơi nước nóng vừa có tác dụng tẩy vết bẩn mạnh mẽ, cũng vừa có tác dụng gián tiếp như một chiếc bàn là, hỗ trợ các sợi vải vẫn giữ được sự thẳng thớm, ngay ngắn kể sau khi đã giặt xong. Vì thế, quần áo của bạn vừa sạch lại vừa đẹp như mới.


>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy giặt Panasonic chính hãng tại chi nhánh Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000