Sony ra mắt “quái vật” tại WORLD CUP: ống kính 400mm f / 2.8 giá 12.000 USD

28/06/2018, 02:52 AM

Sony vừa công bố ống kính 400mm f / 2.8 G được chờ đợi từ lâu . Hệ sinh thái E-mount cuối cùng có một ống kính siêu tele nhanh được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia thể thao và động vật hoang dã. Và Sony a9 cuối cùng cũng có một người bạn đồng hành tốt nhất

Sony OSS 400mm f / 2.8 GM là chiếc siêu tele đầu tiên trong dòng sản phẩm E-mount. Ống kính Sony 100-400mm G Master hiện tại có thể cung cấp cùng phạm vi tiếp cận, nhưng đó là ống kính zoom có ​​khẩu độ tối đa thay đổi nhỏ f / 4.5-5.6. Trong khi đó ống kính mới nhất của Sony kết hợp chất lượng quang học với các thông số kỹ thuật ấn tượng. Đó là ống kính một tiêu cự 400mm f / 2.8 nhẹ nhất thế giới, chỉ nặng hơn 6 pound (~ 2.7kg).

 Sony ra mắt “quái vật” tại WORLD CUP: ống kính 400mm f / 2.8 giá 12.000 USD

Nhờ thiết kế quang học sáng tạo với số lượng các thành phần quang học và hợp kim magiê giảm, ống kính “cung cấp mức độ di động và khả năng cơ động cầm tay chưa từng đạt được trong ống kính cùng lớp”, Sony cho biết. Nó cũng không phải là quá nặng, cho phép các nhiếp ảnh gia dễ dàng hơn trong khi chụp cả hai cầm tay và trên một monopod.

Hai động cơ tuyến tính XD (cực động) tốc độ cao mới điều khiển nhóm lấy nét trong ống kính, giúp tăng đáng kể hiệu suất theo dõi đối tượng chuyển động của ống kính. Thuật toán chuyển động đặc biệt giúp kiểm soát mức độ tiếng ồn trong khi giảm thiểu độ trễ và độ bất ổn.

 Sony ra mắt “quái vật” tại WORLD CUP: ống kính 400mm f / 2.8 giá 12.000 USD

Có một số điều khiển được tìm thấy trên ống kính, bao gồm các nút giữ lấy nét tùy chỉnh ở 4 điểm, công tắc DMF toàn thời gian (để lấy nét thủ công bất kỳ lúc nào), vòng lấy nét với Linear Response MF (để lấy nét thủ công được điều khiển chính xác) ), ba chế độ ổn định quang học khác nhau và vòng chức năng có cài đặt “Cài sẵn” và “Chức năng” (lần đầu tiên trong ống kính Sony).

Các đặc tính và thông số khác của thấu kính gồm 3 phần tử fluorite, lớp phủ Nano AR (loại bỏ phản xạ, ánh sáng chói và bóng mờ), lớp phủ flo (chống bụi và vân tay), 11 lá khẩu độ tròn cho bokeh đẹp, khả năng tương thích với các bộ chuyển đổi teleconvert 1,4x và 2x của Sony, và nắp đậy bằng sợi carbon (mạnh, nhẹ và chống bụi và độ ẩm).

Để tận dụng tối đa tốc độ chụp và tốc độ lấy nét nhanh nhất của các máy ảnh mới nhất của Sony, ống kính FE 400mm F2.8 GM OSS có hai động cơ Linear (XD động) tốc độ cao mới được phát triển để điều khiển nhóm lấy nét của ống kính cải thiện 5x về hiệu suất theo dõi đối tượng chuyển động. Những động cơ này được hỗ trợ bởi các thuật toán chuyển động đặc biệt phát triển để giảm thiểu độ trễ và độ bất ổn và kiểm soát mức độ tiếng ồn, dẫn đến hiệu suất tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác và yên tĩnh đặc biệt. Điều này cho phép các ống kính để chụp chuyển động, vận động viên di chuyển nhanh hoặc động vật hoang dã một cách dễ dàng (Thông báo của Sony)

Ống kính được giới thiệu và được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn trong dịp WORLD CUP đang diễn ra

Dĩ nhiên ống kính Sony này không hề rẻ: Sony O 400mm f / 2.8 GM OSS sẽ có giá khoảng 12.000 đô la khi nó bắt đầu lên kệ vào tháng 9 năm 2018.

 

FUJIFILM X-A10
amkov-8000s

Kết nối

nikon d3400
nikon b700
Hướng dẫn nhận 'Voucher' khi mua sản phẩm tại Binhminhdigital
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?