Smart tivi Samsung 2018 được tăng cường công nghệ bảo mật Samsung Knox tốt nhất thế giới

11/01/2018, 09:30 AM
Song song với xu thế phát triển Smart tivi là một nỗi lo cũng khiến không ít chuyên gia đau đầu: vấn đề bảo mật. Vì thế, các tên tuổi khi tung ra những sản phẩm Smart tivi mới nhất đều luôn tìm cách để giải quyết triệt để vấn đề này. Samsung là cái tên nổi bật nhất hiện nay bởi khái niệm Smart Tivi được sinh ra từ hãng này, và hiện tại vẫn chưa có thương hiệu nào có thể qua mặt được. Mới đây, Samsung đã tung ra công nghệ bảo mật Samsung Knox được đánh giá là tốt nhất thế giới với Smart tivi hiện nay.
Smart tivi Samsung 2018 được tăng cường công nghệ bảo mật Samsung Knox tốt nhất thế giới
Cùng với việc giới thiệu những model tivi mới năm nay, Samsung còn công bố với cả thế giới công nghệ bảo mật Samsung Knox với chứng nhận là tốt nhất thế giới hiện nay, là một giải pháp vô cùng hiệu quả trước vấn nạn hacker tấn công vào Smart tivi. Trước đây, các model Smart tivi Samsung cũng là những sản phẩm đầu  tiên đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn Bảo Mật Dữ Liệu Thanh toán Thẻ (PCI DSS) của Công ty Tư vấn và Cấp giấy Chứng nhận rất nổi tiếng trên toàn thế giới.
 
Ông Jonghee Han, Chủ tịch ngành hàng nghe nhìn tại Công ty Samsung Electronics cho biết: “Công tác bảo mật an toàn thông tin là ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển các dòng Smart tivi tại Samsung. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới những giải pháp bảo mật tốt nhất cho người dùng Smart tivi”.
Smart tivi Samsung 2018 được tăng cường công nghệ bảo mật Samsung Knox tốt nhất thế giới
Công nghệ Samsung Knox thực hiện việc bảo mật dựa trên sự kết hợp giữa phần cứng của cấu trúc bảo mật và nền tảng bảo mật vốn có của các model tivi. Công nghệ mới sẽ được tích hợp vào toàn bộ các model Smart tivi Samsung 2018 để tạo sự tin tưởng tuyệt đối nơi người dùng. Khi tivi hoạt động, hệ thống sẽ phát hiện và loại bỏ các ứng dụng, các mã nguồn độc hại có thể là nguy cơ đánh cắp dữ liệu người dùng, hoặc chiếm quyền điều khiển tivi.

Giải pháp bảo mật mới cũng được đánh giá khá tích cực dành cho những ai muốn thanh toán các hóa đơn khi mua hàng bằng Smart Tivi kết hợp với ví tiền điện tử. Samsung đã liên kết với nhà mạng T-Commerce và tăng cường tính bảo mật cho các dịch vụ thanh toán của hãng bằng phương thức Checkout cũng thuộc phạm vi bảo vệ của Samsung Knox. Khi giao dịch trực tuyến, các thông tin về thẻ tín dụng của người dùng sẽ được mã hóa để đảm bảo không bị rò rỉ và đánh cắp. 
Smart tivi Samsung 2018 được tăng cường công nghệ bảo mật Samsung Knox tốt nhất thế giới
Không những vậy, Samsung còn liên kết với hãng diệt vi-rut lừng danh McAfee để phát triển một ứng dụng bảo mật mới chuyên dành cho Smart Tivi, có tên McAfee Security for TV. Ứng dụng này đã được áp dụng từ tháng 04/2017 và bạn có thể tìm thấy nó trên tất cả các model Smart tivi Samsung.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp Smart tivi chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi mua máy ảnh trúng quà tặng rất hấp dẫn tại showroom 110 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Showroom với không gian rộng rãi và thiết bị đầy đủ sẽ làm bạn hài lòng:
Smart tivi Samsung 2018 được tăng cường công nghệ bảo mật Samsung Knox tốt nhất thế giới
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình hết mức.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!