Ricoh đang phát triển một flagship APS-C DSLR, sẽ được phát hành vào năm 2020

23/09/2019, 08:36 AM

Ricoh cho biết đang phát triển máy ảnh DSLR APS-C mới, và dự kiến sẽ phát hành vào năm 2020, nhưng chưa có thời gian ra mắt cụ thể.

Ricoh đã tuyên bố sẽ phát triển một máy ảnh DSLR Pentax K hàng đầu mới với cảm biến APS-C. Theo thông cáo báo chí ngắn và đến thời điểm đó, Ricoh sẽ giới thiệu sơ lược về chiếc máy ảnh tại sự kiện ‘Pentax Meet 100th Anniversary Special’, được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 9 năm 2019. Ricoh cho biết máy ảnh này hiện đang được phát triển để ra mắt thị trường vào năm 2020.

Như vậy tính đến hiện nay thì đã hơn 1 năm rưỡi kể từ khi Ricoh cho ra mắt chiếc DSLR Pentax K-1 Mark II FullFrame và cũng đã 2 năm rưỡi kể từ khi ra chiếc DSLR Pentax KP APS-C, Ricoh chưa cho ra mắt máy nào mới hơn và cũng có một số tin đồn rằng trong năm nay Ricoh sẽ giới thiệu máy ảnh mới của mình, nhưng với xác nhận này thì có lẽ chúng ta phải đợi thêm qua đến năm 2020 hoặc thậm chí đến gần cuối năm để có thể biết được chiếc flagship Pentax K mới này.

Đây là hình ảnh được Ricoh chia sẻ cùng với thông cáo báo chí của mình, cho thấy có thể đây là một phiên bản máy ảnh DSLR Pentax K APS-C đang được phát triển và sắp ra mắt của Ricoh. Hiện tại, tên mã của chiếc máy mới cùng giá cả cũng như ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, chỉ duy nhất điều Ricoh cho chúng ta biết đó là một máy ảnh DSLR flagship mới sử dụng ngàm K và có cảm biến crop APS-C mà thôi.

>> Mua trả góp máy ảnh Ricoh chính hãng, lãi suất thấp tại Binhminhdigital 


 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm