Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

02/04/2018, 07:59 AM

Kết hợp kiểu retro với chức năng hiện đại, X-A5 Mirrorless của Fujifilm là một máy ảnh không gương với bộ cảm biến CMOS APS-C 24,2MP và bộ xử lý được cập nhật nhanh gấp 1,5 lần so với các model trước đó. Vậy để thuận lợi cũng như khai thác hết hiệu năng của chiếc máy ảnh này bạn cần lựa chọn thêm những phụ kiện gì? Dưới đây là danh sách những phụ kiện dành cho máy ảnh FujifilmX-A5 mà Binhminhdigital gợi ý cho bạn.

Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

Thiết bị siêu nhỏ gọn đèn flash EF-X20 của Fujifilm giúp bạn bổ sung thêm chút ánh sáng vào khung cảnh của bạn. Cho phép đèn flash bồi thường từ-1EV đến +1 EV gia số của 1/3 dừng lại trong chế độ tự động TTL. Đồng thời có mức sản lượng của 1/1, 1/2, 1/4, 1/8, 1/16, 1/32 và 1/64 ở chế độ bằng tay. Nhiệt độ màu khoảng 5600K

 

Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

Như chúng ta đã biết Fufji X_A5  là một máy ảnh nhỏ và nhẹ để mang ở mọi nơi, với pin có thể kéo dài tới 450 lần chụp giữa các lần sạc. Để sử dụng năng lượng tối đa của máy ảnh Fujifilm X-A5 của bạn đặc biệt khi bạn có kế hoạch chụp ngoài trời hoạc quay video thì chắc hẳn bạn sẽ cần thêm một pin đi kèm. Gói pin Li-Ion của Fujifilm NP-W126S được thiết kế để quản lý năng lượng tốt hơn và đảm bảo hiệu suất của máy ảnh nhanh và không bị gián đoạn.

Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

Bạn có thể mua X-A5 với ống kính kit XC 15-45mm f / 3.5-5.6 là đáp ứng cơ bản những nhu cầu chụp về phong cảnh và chân dung. Nhưng nếu cần một sự chuyên nghiệp hơn bạn nên đầu tư vào một ống kính XF chuyên biệt. Chẳng hạn như một ống kính góc rộng như Fujifilm XF 35mm f/2 R WR hoặc  một ống kính tele khác như Fujifnon 90mm F2 R LM WR.

Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

Khi bạn sử dụng máy ảnh X-A5 để chụp cảnh quan và phơi sáng, bạn sẽ cần một dây bấm mềm tránh tình trạng rung máy. Để chụp hình , bạn luôn có thể sử dụng điện thoại của mình để kích hoạt máy ảnh của mình, hoặc bây giờ X-A5 có một số công nghệ hẹn giờ đếm ngược tốt đẹp cho phép máy ảnh kích hoạt khi nhìn thấy nụ cười hoặc khi mọi người bước vào khung.

Những phụ kiện dành cho máy ảnh Fujifilm X-A5

Bạn thực sự cần một chân máy khi phơi sáng lâu hoặc khi  sử dụng ống kính lấy nét bằng tay rất dài. Chân máy thương hiệu Manfrotto của Ý luôn là những lựa chọn chất lượng dành cho những người chơi thực sự nghiêm túc với bộ môn nhiếp ảnh. Manfrotto Compact với đầu ballhead có thiết kế thật tuyệt vời, không thay đổi so với những chân ba chân khác, nhưng thay vào đó, chỉ cảm thấy thật tuyệt trong tay. Nó đi kèm với tất cả các tiêu chuẩn miếng: mở rộng chân, ổ khóa, một cột trung tâm tăng lên và hạ thấp, vv. Chân máy Manfrotto Compact Advanced With Ball Head Được thiết kế để làm việc hoàn hảo với các dòng máy DSLR với ống kính có tiêu cự lên tới 200, cũng tương thích với các bị có trọng lượng lên tới 3kg.

Hy vọng rằng, danh sách này đã giúp bạn với một số tùy chọn để suy nghĩ khi mua phụ kiện cho máy ảnh X-A5 .

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
Tel: 028.6296.6620