Những lý do khiến tai nghe chống ồn trở thành xu hướng mới

26/06/2017, 01:03 AM
Trong hai năm trở lại đây, thị trường tai nghe đã xuất hiện khá nhiều các model tai nghe chống ồn từ rất nhiều nhà sản xuất tên tuổi trên thế giới. Không chỉ được nâng cao về tính năng mà cả phong cách thiết kế cũng ngày càng bắt mắt hơn. Và điều đó chúng tỏ rằng tai nghe chống ồn đã trở thành một xu hướng mới trong cộng đồng người chơi âm thanh chuyên nghiệp lẫn không chuyên, mặc dù giá thành của nó luôn đắt hơn so với tai nghe thông thường. Nhưng tại sao?


>>> Mua tai nghe Sony chính hãng


Vì cách ly âm thanh cực tốt
 Những lý do khiến tai nghe chống ồn trở thành xu hướng mới
Hẳn nhiên việc sử dụng tai nghe thì mục đích chính là nghe nhạc, hoặc có thể phục vụ cho những mục đích khác nhau như học tập, trò chuyện điện thoại. Nhưng vì gì thì suy cho cùng người nghe cũng vẫn muốn nghe được những âm thanh tốt nhất, trung thực nhất. Việc cách ly tiếng ồn có thể ngăn chặn những tạp âm từ bên ngoài để người nghe thụ hưởng được những giai điệu, các dải tần xuất sắc mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Khi đó, não bộ chỉ còn tiếp nhận những chi tiết âm thanh sáng giá nhất, không bị căng hay mệt mỏi do phải tiếp nhận và xử lý các phần âm thanh khác nhau một cách “hỗn loạn”.


Chất lượng cao hơn
Những lý do khiến tai nghe chống ồn trở thành xu hướng mới
Nếu so với các tai nghe truyền thống thì tai nghe chống ồn có khả năng cho ra âm thanh tốt hơn và chất lượng cao hơn. Cũng tương tự như khi cách ly âm thanh, tai nghe chống ồn sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại nhất để có thể triệu tiêu tiếng ồn và đồng thời là khả năng khử nhiễu âm tốt nhất. Ở các tai nghe thông thường, nếu muốn có chất âm tốt nhất thì đó là cả một quá trình sản xuất khá công phu và cực nhọc bởi việc phải làm sao để tăng cường chất âm trong khi bị tạp âm tác động là rất khó. Tai nghe chống ồn chỉ với một vài mạch khử ồn và nhiễu cho kết quả thậm chí còn tốt hơn mà giá thành chỉ nhỉnh hơn đôi chút.


Giúp bảo vệ đôi tai
Những lý do khiến tai nghe chống ồn trở thành xu hướng mới
Việc nhiều tiếng ồn ảnh hưởng không chỉ làm não người bị mệt, nó có thể khiến đôi tai của bạn bị suy giảm thính lực trong thời gian dài. Một chiếc tai nghe khi đeo vào tai thông thường âm thanh bạn muốn nghe chỉ xuất hiện khi nó đã át đi được tiếng ồn bên ngoài. Điều này làm tăng thêm áp lực cho thành tai và các thành phần bên trong, kể cả màng nhĩ. Dưới áp lực lớn, việc tai của bạn có thể bị suy giảm khả năng nghe là việc hoàn toàn có thể xảy ra.


Nâng cao độ tập trung

Những lý do khiến tai nghe chống ồn trở thành xu hướng mới
Như đã biết, xã hội phát triển và con người ngày càng phải di chuyển tới nhiều nơi khác nhau. Do đó, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều âm thanh khác nhau. Bạn có thể tới nhà ga, đứng giữa phố phường đông đúc với nhiều tiếng còi xa, hay đang ngồi trong quán caphe thư giãn mà lại có quá nhiều lời nói xung quanh. Và bạn không thể nào tập trung vào dòng âm nhạc đang yêu thích của mình. Tai nghe chống ồn sẽ giúp bạn tận hưởng những sự thoải mái với độ trập trung cực cao trong suốt quá trình di chuyển.


Như vậy, tai nghe chống ồn sẽ một trong những thiết bị, là thứ đồ chơi không thể thiếu dù bạn có là tay lính mới hay đã là lão làng trong lĩnh vực âm thanh.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tai nghe chính hãng chất lượng cao tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!