Nghị lực phi thường của nhiếp ảnh gia không có cả tay và chân

13/04/2018, 02:18 AM

Từ khi còn nhỏ, chàng trai Achmad Zulkarnain đến từ Indonesia đã dành một niềm đam mê và say sưa với nghệ thuật nhiếp ảnh. Tuy nhiên, anh ấy đã có một rào cản lớn trên con đường thực hiện ước mơ của mình, đó là sinh ra không có tay và chân. Tuy nhiên, Zulkarnain vẫn kiên trì đeo đuổi ước mơ và giờ đây anh chính là là một nhiếp ảnh gia xuất sắc. Nghị lực phi thường của nhiếp ảnh gia không có cả tay và chân lầ một câu chuyện cảm động truyền cảm hứng cho nhiều người. 

Ngay cả khi không có ngón tay, Zulkarnain cũng có thể chụp ảnh. Anh ta làm điều này bằng cách sử dụng khuôn mặt, miệng và da ngoài trên tay để điều khiển máy ảnh của mình. Sau khi chụp ảnh, anh tải chúng lên máy tính xách tay của mình và sửa lại chúng với sự kiên nhẫn và cần mẫn hơn cả những người thợ nhiếp ảnh bình thường

Nghị lực phi thường của nhiếp ảnh gia không có cả tay và chân

Nghị lực phi thường của nhiếp ảnh gia không có cả tay và chân

Một trong những lý do Zulkarnain thích nhiếp ảnh là bởi vì nó cho phép mọi người có cơ hội để tập trung vào cái gì đó khác hơn là khuyết tật của mình. Anh nói với Al Jazeera: "Tôi không muốn mọi người nhìn thấy những hình ảnh của tôi và nghĩ tôi là ai - tôi chỉ muốn họ nhìn thấy sự sáng tạo của tôi".

Nghị lực phi thường của nhiếp ảnh gia không có cả tay và chân

Câu chuyện chàng trai Achmad Zulkarnain và chiếc máy ảnh  là một niềm cảm hứng mạnh mẽ cho các bạn trẻ thực hiện niềm đam mê với bất kỳ bộ môn nghệ thuật nào. 

>> Tham khảo mua máy ảnh trả góp chính hãng tại Binhminhdigital với giá và lãi suất hấp dẫn tại Binhminhdigital


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?