Ngàm chuyển giúp sử dụng ống kính máy ảnh trên điện thoại thông minh

13/04/2018, 02:10 AM
Những chiếc điện thoại thông minh bây giờ đã được cải thiện rất nhiều về khả năng chụp ảnh, và ý tưởng biến chúng thành những chiếc máy ảnh nhỏ gọn có thể sử dụng những ống kính chất lượng từ các nhà sãn xuất bây giờ đã không còn quá xa. Mới đây, Cinematic International đã cho ra mắt ngàm chuyển giúp sử dụng ống kính máy ảnh trên điện thoại thông minh.

Ngàm chuyển giúp sử dụng ống kính máy ảnh trên điện thoại thông minh

Cinematic International là công ty đến từ Trung Quốc chuyên sản xuất các thiết bị, phụ kiện liên quan ngành ảnh. Trong hội chợ NAB 2018 mới đây tại Las Vegas, họ đã cho ra mắt một ngàm chuyển có khả năng kết hợp điện thoại thông minh với những ống kính máy quay, máy ảnh chuyên nghiệp. Sản phẩm này đã đem tới cho người xem sự thích thú và tò mò trong đó có websites khá nổi tiếng Nofilmschool, những người đã giới thiệu sản phẩm này qua một video ngắn khoảng 2 phút.

Ngàm chuyển giúp sử dụng ống kính máy ảnh trên điện thoại thông minh

Ngàm chuyển này dùng để chụp hình bằng điện thoại với các ống kính máy ảnh như Canon EF, Nikon F, Sony ngàm E... Thông qua ngàm này, điện thoại có thể trở thành một thiết bị chụp ảnh, quay phim chuyên dụng khi kết hợp với ống kính quay film pro.
Theo thông tin mà công ty này chia sẽ, với sản phẩm adapter thế hệ mới có thể kết hợp với rất nhiều các ống kính phổ biến từ chuyên nghiệp tới bình dân, danh sách đó có những cái tên quen thuộc như: Canon EF, Nikon F, Sony ngàm E....

Ngàm chuyển giúp sử dụng ống kính máy ảnh trên điện thoại thông minh

Dù chưa có giá chính thức cho sản phẩm, song với việc ra mắt trong hội chợ NAB 2018 lần này thì việc mở bán sản phẩm adapter thế hệ mới của công ty sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?