Lý Do Loạt Loa Omni + Của Harman Kardon Lại Được Ưa Chuộng

13/07/2018, 14:40 PM

 

Bạn có biết Harman Kardon, một công ty công nghệ âm thanh và xe hơi 65 năm tuổi của Mỹ, đã là công ty con của Samsung từ năm 2017 không? Dòng loa Harman Kardon Omni + ra mắt trong thời gian qua với nhiều tính năng và công nghệ nổi bật như khả năng thiết lập hệ thống multi-room audio..vv đang là lựa chọn lý tưởng cho nhiều người muốn thưởng thức âm thanh không dây chất lượng .

  •  Giới thiệu chung về dòng Harman Kardon Omni +

Thiết kế chủ đạo của dòng loa Omni + là dạng tròn với phần vỏ loa được làm từ nhôm với hai gam màu đen và trắng. Dòng loa Harmon Kardon Omni + được tạo ra để pha trộn đẹp mắt với nội thất của một ngôi nhà. Thiết kế hiện đại của nó, hoàn chỉnh với một hình dạng cong và các cạnh tròn, làm cho nó một cái nhìn dễ chịu. 

Bộ sưu tập không dây bao gồm các loa Omni 10+, Omni 20+ và loa Harman Kardon Omni 50+ , bộ tiếp hợp Adapt + HD và loa soundBar + HD với loa siêu trầm. Dưới đây là bảy lý do tại sao loạt sản phẩm cao cấp này dành cho những người yêu thích giải trí đang quan tâm chúng

  • Những lý do mà loạt OMNI + của HARMAN KARDON thực sự nổi bật

-Kiểm soát qua một ứng dụng thông minh: Mặc dù nó có các nút một chạm trên đầu thiết bị, nhưng nó có thể được điều khiển từ khoảng cách thông qua ứng dụng của thương hiệu. Và vì loa Omni + phát nhạc qua Wi-Fi (và Bluetooth nếu bạn cần), bạn có thể mong đợi sự rõ ràng hơn và tự do hơn để di chuyển xung quanh ngôi nhà bằng điện thoại của bạn

 

-Tính năng liên kết âm thanh: Bạn có thể ghép nối mạng lưới các loa Omni + xung quanh ngôi nhà để có một tính năng thú vị của âm thanh Follow Me. Khi bạn di chuyển từ phòng ngủ đến nhà bếp, chỉ cần nhấn nút Liên kết trên đầu loa để nghe cùng một bản nhạc trong cả hai phòng.

- Super ‘surround’ing: Gặp gỡ loa Harman Kardon Omni Bar +. Đó là một thanh âm thanh HD không dây đi kèm với loa siêu trầm và có thể kết nối với TV của bạn chỉ bằng một cáp. Nó hỗ trợ âm thanh 5.1-surround, có nghĩa là bạn có thể kết nối không dây hai loa Omni + cho trải nghiệm rạp hát gia đình đa kênh. Bằng cách kết nối một vài loa Omni + với OmniBar +, bạn có thể xây dựng thiết lập âm thanh vòm không dây 3.1 hoặc 5.1 để tăng cường âm thanh phòng khách.

-Khả năng nâng cấp: Hóa ra bạn có thể biến hệ thống âm thanh nổi và dàn âm thanh hiện tại thành hệ thống âm thanh HD không dây với bộ Adapt +. Máy thu HD không dây nhỏ này cũng bổ sung các tính năng Omni + như truy cập Spotify Connect, tích hợp Chromecast, Theo dõi âm thanh, kiểm soát ứng dụng điện thoại và hơn thế nữa.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000