LG ra mắt dòng tủ lạnh Linear Inverter siêu tiết kiệm điện

03/11/2017, 01:06 AM
Vấn đề tiết kiệm năng lượng luôn được quan tâm bởi người dùng. Do đó, các nhà sản xuất tủ lạnh thường xuyên nâng cấp tính năng này. Một tên tuổi đình đám là LG đã cho mắt dòng tủ lạnh mới Linear Inverter có khả năng siêu tiết kiệm năng lượng:
LG ra mắt dòng tủ lạnh Linear Inverter siêu tiết kiệm
Công nghệ Linear Inverter đời mới được coi là một công nghệ đột phá của công nghệ chế tạo máy biến tần trên các tủ lạnh hiện nay. Với công nghệ này, pít-tông nén được gắn trự tiếp với mô-tơ nên chỉ có 1 điểm ma sát duy nhất (ở các dòng tủ lạnh thông thường sẽ có 4 điểm). Qua đó giúp động cơ hạn chế tối đa ma sát, mài mòn, đồng thời ngay lập tức đạt đến nhiệt độ làm lạnh cần thiết, tiết kiệm lên đến 32% điện năng tiêu thụ, giảm thiểu 25% tiếng động ồn ảo, khó chịu.


Không chỉ mạnh mẽ ở tiết kiệm năng lượng, các tủ lạnh LG đời mới còn có độ bền rất cao để phục vụ người dùng lâu nhất có thể. Theo lời của LG thì hãng sẽ có chế độ bảo hành 10 năm cho mỗi sản phẩm bán ra, giúp người dùng được hỗ trợ tối đa.

Một công nghệ khác cũng được tăng cường để nâng cao khả năng tiết kiệm điện, đó là Door Cooling +. Công nghệ này giúp cho hơi lạnh tỏa ra từ từ ở cửa tủ, sau đó nó sẽ lan dần ra đều khắp tủ. Thực phẩm sẽ được làm lạnh đều gấp 2 lần và khả năng làm lạnh được tăng lên nhanh chóng trong vòng 1 tiếng đồng hồ. Điều này giúp khắc phục nhược điểm của các dòng tủ lạnh cũ là thực phẩm ở các góc khuất không thể nhận được hơi lạnh, khiến cho động cơ phải chạy với công suất lớn liên tục làm tiêu hao nhiều năng lượng.

 

Ngoài ra, để làm hài lòng người dùng, tủ lạnh LG Linear Inverter có khả năng giữ một lượng độ ẩm nhất định ở ngăn để rau quả. Độ ẩm chính là yếu tố để giữ cho thực phẩm rau quả được tươi xanh. Nhờ đó, bạn sẽ luôn được thưởng thức những loại trái cây, rau quả tươi ngon cho mỗi bữa ăn.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tủ lạnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi mua máy ảnh trúng quà tặng rất hấp dẫn tại showroom 110 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Showroom với không gian rộng rãi và thiết bị đầy đủ sẽ làm bạn hài lòng:

LG ra mắt dòng tủ lạnh Linear Inverter siêu tiết kiệm
LG ra mắt dòng tủ lạnh Linear Inverter siêu tiết kiệm
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình hết mức.

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130