LG OLED C7 - một trong những dòng TV 4K tốt nhất giá phải chăng

19/04/2018, 03:35 AM

 

 

 

Chúng ta đều biết OLED tốt hơn so với màn hình LCD, ngoại trừ vấn đề giá tiền  của chúng không hề rẻ. LG đã mở rộng dây chuyền sản xuất và hiện cung cấp tấm nền OLED cho khoảng 13 đối tác khác trên toàn thế giới. Việc mở rộng này giúp hạ giá OLED xuống rất nhiều. 2 năm trước giá của các TV OLED còn gấp đôi các dòng LCD cao cấp thì giờ nó chỉ còn ngang ngửa hoặc nhỉnh hơn 10-20%. Và hiện tại dòng LG OLED C7 - một trong những loại TV 4K tốt nhất có thể mua với giá cả phải chăng hơn nhiều.

 

Thiết kế

LG OLED C7 - một trong những dòng TV 4K tốt nhất giá phải chăng

 

Không phải quá ấn tượng như dòng E7 hay G7 , nhưng OLED C7 vẫn là một model rất đẹp . Thanh mỏng rất mỏng ở phần phía dưới cùng có thể chứa các đầu nối khác nhau và loa, và các miếng vát rất nhỏ. Nó trông tuyệt vời ngay cả khi nó không được bật. Giá đỡ kim loại được thiết kế cho C7 rất đơn giản, sang trọng

 

 Hiệu suất

LG OLED C7 - một trong những dòng TV 4K tốt nhất giá phải chăng

 

Nó cung cấp mức độ hoàn hảo màu đen, độ tương phản nổi bật - đặc biệt là đối với nội dung HDR - màu sắc ngoài hộp tuyệt vời, không bị mờ chuyển động và độ sâu và kết cấu khó tin.HDR 4K tỏa sáng trên OLED. C7 là tuyệt vời khi cung cấp hình ảnh những người da trắng sáng bên cạnh những người da đen sâu sắc nhất, mà không có bất kỳ chéo không mong muốn.

 

LG C7, mẫu TV rất sáng giá của LG bởi nó hỗ trợ cả Dolby Vision và Dolby Atmos, HDR 10 hay HLG cho các nội dung HDR trên truyền hình, dù điều này còn khá xa vời ở Việt Nam.

 

Hiệu suất âm thanh

 

Hãy xem xét rằng hầu hết các TV siêu mỏng đều âm thanh thất vọng. C7 có đủ sức mạnh để tự đứng vững - nó thậm chí còn khiến Dolby Atmos nổi bật ở mức độ nhất định . Nhưng chiếc TV LG này xứng đáng để bạn đầu tư thêm 1 loa soundbar hoặc một dàn âm thanh đi kèm

 

 Kết nối

LG OLED C7 - một trong những dòng TV 4K tốt nhất giá phải chăng

 

Bạn có bốn cổng HDMI, tất cả đều sử dụng HDR băng rộng đầy đủ cũng như ba cổng USB, cổng Ethernet và Wi-Fi.

 

Dễ sử dụng

LG OLED C7 - một trong những dòng TV 4K tốt nhất giá phải chăng

 

Ngoại trừ TV Samsung trang bị hệ điều hành Tizen, bạn sẽ không tìm thấy TV dễ sử dụng hơn so với TV có tính năng WebOS của LG. Điều gì khiến LG hơi vượt trội so với sự cạnh tranh của nó là sự bao gồm của Magic Motion remote, cho phép người dùng lựa chọn trỏ và nhấp vào các menu của họ giống như với bộ điều khiển Nintendo Wii hoặc nhấp và cuộn. Chúng tôi nghĩ rằng Magic Motion remote là giải pháp tốt nhất cho tên người dùng, mật khẩu và các loại văn bản dài và tốn thời gian.

 

OLED55C7 phục vụ hình ảnh một cách tuyệt vời như những chiếc TV OLED 2017 đắt tiền hơn , nhưng với giá rẻ hơn nhiều. Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho gia đình mình một chiếc TV Oled đẳng cấp như C7

 

Hiện tại Binhminhdigital cung cấp 2 kích cỡ là 55inch và 65inch. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức mua trả góp tivi LG chính hãng với lãi  suất ưu đãi .

 

+ TIVI LG 65C7T (OLED, INTERNET TV, 4K,65 INCH)

 

+ TIVI LG 55C7T (OLED, INTERNET TV, 4K, 55 INCH)

 

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130