Leica ra mắt ống kính APO-Summicron-SL 50mm F2 ASPH ngàm L

16/08/2019, 10:58 AM

Leica mới đây đã ra mắt ống kính APO-Summicron-SL 50mm F2 ASPH mới, ống kính một tiêu cự đa dụng dành cho hệ thống máy ảnh mirrorless full frame Leica SL. Được thiết kế và sản xuất bởi Leica, ống kính Summicron-SL 50mm F2 này được công bố sẽ mang lại chất lượng quang học tốt làm hài lòng người dùng.

Ống kính này được thiết kế từ 12 thành phần gộp trong 10 nhóm. Những thành phần này được phủ lớp coating cao cấp, giúp giảm thiểu tối đa quang sai và những phản xạ không mong muốn. Ống kính cũng được thiết kế chống chọi bụi bẩn và đổ ẩm, đi kèm đó lớp kính ngoài cùng cũng được tráng phủ lớp Aquadura kỵ nước, giúp loại bỏ hiện tượng mờ đục trong trường hợp chụp dưới mưa hoặc độ ẩm lớn.

Cũng như các ống kính thuộc dòng Summicron SL của Leica, chiếc 50mm F2 ASPH được trang bị mô tơ lấy nét Dual Syncro Drive giúp lấy nét nhanh và chuẩn xác.

Ngoài ra, ống kính Leica này có vòng lấy nét hoàn toàn mới để cải thiện việc lấy nét tay. Leica đã thêm một vòng nam châm xem kẽ vào vòng lấy nét cùng một cảm biến theo dõi từ trường. Khi xoay vòng nét sẽ làm thay đổi lực từ tính, cảm biến sẽ đọc thông tin và sử dụng để điều khiển chính xác điểm nét.

Leica APO-Summicron-SL 50mm F2 ASPH hiện đã được bán với mức giá 4.495 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu chính thức được chụp bằng Summicron-SL 50mm f / 2 ASPH: 

>> Liên hệ Binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất khi mua trả góp máy ảnh và các phụ kiện máy ảnh - máy quay khác.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?