Hãy vệ sinh tai nghe để bảo vệ thính giác

24/06/2019, 11:28 AM

Tai nghe là vật bất ly thân với chúng ta rồi nhỉ? Nhưng bạn đã biết vệ sinh nó đúng cách để bảo vệ thính giác, cũng như không làm hỏng tai nghe chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết Hãy vệ sinh tai nghe để bảo vệ thính giác sau đây để biết cách vệ sinh tai nghe hiệu quả nhất nhé!

Dụng cụ cần có để chuẩn bị cho quá trình vệ sinh tai nghe: Bàn chải, tăm bông, khăn giấy, cồn tẩy rửa, xà phòng, nước ấm.

Thực hiện vệ sinh tai nghe theo các bước sau: 

Bước 1:

Đầu tiên, lấy tai nghe cần vệ sinh, sau đó dùng bàn chải sạch và khô để đánh đi lớp bụi bị bám bẩn lâu ngày xung quanh tai nghe.

Bước 2:

Tiếp đến, sử dụng một chiếc tăm bông, chấm vào một chút dung dịch cồn và cẩn thận đưa vào vệ sinh những chi tiết nhỏ khó lau trên cả hai bên tai.

Bước 3:

Tiếp tục, thấm cồn vào khăn giấy và lau sạch đầu tai nghe.

Bước 4:

Nhẹ nhàng lau tới những đầu phát âm thanh trên Earpod, cồn sẽ giúp việc vệ sinh hiệu quả hơn và lại bay hơi nhanh.

Bước 5:

Để khô tai nghe ít nhất 10 phút trước khi bắt đầu sử dụng lại.

Nếu bạn sở hữu một chiếc tai nghe có nút cao su, bạn nên tách bộ phận này ra rồi cho vào trong nước xà phòng pha loãng khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch, hong khô rồi mới lắp vào sử dụng lại.

Việc vệ sinh tai nghe cũng quan trọng như chính việc vệ sinh đôi tai của bạn vậy, do đó, hãy cố gắng thực hiện những thao tác đơn giản trên mỗi tháng một lần để giữ gìn chiếc tai nghe yêu quý của mình, cũng như bảo vệ cho đôi tai của chính mình nhé. 

>> Liên hệ Bình Minh Digital để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua tai nghe cũng như các thiết bị âm thanh khác

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000