DJI ra mắt Osmo Mobile 3: Gimbal cho điện thoại di động có thể gập lại, giá chỉ 119 USD

14/08/2019, 10:00 AM

Công ty hàng đầu thế giới về công nghệ máy ảnh sáng tạo DJI mới đây đã công bố bổ sung mới nhất cho dòng Osmo nổi tiếng, Osmo Mobile 3: một bộ gimbal cho điện thoại di động có thể gập lại, giá chỉ 119 USD. Xây dựng dựa trên truyền thống lâu đời về việc tạo ra những chiếc gimbal hàng đầu cho cả mục đích trên không và trên mặt đất, Osmo Mobile 3 là đỉnh cao của công nghệ của DJI được đóng gói thành một thiết kế rất chu đáo.

Gimbal DJI Osmo Mobile 3 được thiết kế nhỏ gọn linh hoạt. Với thiết kế gập, tổng trọng lượng chỉ 405g thuận tiện mang theo bên mình, chế độ "stand-by" cho phép sử dụng điện thoại khi gimbal được gập lại.

Một nâng cấp đáng chú ý của DJI Osmo Mobile 3 so với hai gimbal Osmo trước đó là tính năng sạc qua cổng USB-C. Điều này không chỉ giúp sạc nhanh hơn (DJI cho biết nó có thể sạc đầy trong khoảng hai giờ), nhưng còn có nghĩa là bạn sẽ có thể dùng bộ sạc của smartphone để sạc Osmo Mobile 3 phòng trường hợp mất sạc của gimbal hoặc để quên ở nhà. Cũng nhờ sạc qua USB-C, bạn sẽ có thể mang ít củ sạc và dây rối rắm hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị chống rung này được tích hợp thêm một số tính năng hữu ích như tự động chuyển điện thoại của mình từ chế độ dọc sang chế độ nằm ngang (bạn cần thực hiện thủ công với các thiết bị Osmo Mobile trước đây). Ngoài ra, nút kích hoạt phía sau đã hoạt động trở lại (Osmo Mobile 2 đã từ bỏ tính năng này) và các thiết bị được hỗ trợ giờ đây sẽ có Active Track và Story Mode, cả hai chế độ này lần đầu tiên chúng ta thấy trên DJI Osmo Pocket.

Osmo Mobile 3 dường như đã nâng tầm cho các gimbal điện thoại siêu nhẹ, siêu di động, đồng thời giá của nó cũng làm nhiều người ngạc nhiên. DJI đang bán Osmo Mobile 3 với giá chỉ 119 USD (rẻ hơn 10 USD so với phiên bản trước), hoặc mua combo Osmo Mobile 3 có giá 139 USD bao gồm thêm Osmo Grip Tripod và Osmo Carrying Case.

Cùng xem video giới thiệu nhanh Osmo Mobile 3:

 

>> Liên hệ Binhminhdigital để được tư vấn và nhận những ưu đãi mới nhất khi mua máy ảnh và các phụ kiện máy ảnh - máy quay khác.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!