Điểm mạnh của Micro Guinness MU-1182

25/03/2019, 11:48 AM

Âm nhạc đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay nói chung và KARAOKE cũng dần thành một thói quen giải trí phổ biến nói riêng. Để tự tin thỏa sức “phiêu” cùng âm nhạc thì micro luôn được xem là yếu tố ảnh hưởng khá lớn. Trong đó, Micro Guinness MU-1182 là dòng thiếu bị micro không dây tiện dụng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cùng chúng tôi điểm qua những đặc điểm nổi bật của chiếc micro karaoke Guinness MU-1182 này nhé!

Thiết kế không dây, tiện lợi

Micro Guinness MU-1182 thiết kế không dây nhỏ gọn, độ linh hoạt cao, dễ dàng khi di chuyển, đặc biệt phù hợp khi biểu diễn nghệ thuật.

Khoảng cách thu nhận sóng cao

Guinness MU-1182 có khả năng thu và phát sóng mạnh mẽ, ổn định với khoảng cách thu nhận sóng lên đến 40m - 50m (trong điều kiện lý tưởng). Kiểu dáng micro karaoke sang trọng với gam màu tươi trẻ, hiện đại.

Đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng

Guinness MU-1182 đáp ứng một cách đa dạng các nhu cầu sử dụng từ biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, karaoke, đến thuyết trình trong nhà hoặc ngoài trời.

Tính năng ngắt tự động

Micro Không Dây Guinness có tính năng tự động ngắt sau 3 - 5 giây khi micro không sử dụng giúp tiết kiệm pin. Tỉ lệ S/N thấp nhỏ hơn 0.5% nên hạn chế được tiếng hú, tiếng rít, cho âm thanh phát ra hay hơn, rõ ràng hơn.

Tần số đáp ứng lớn

Micro đáp ứng được 200 tần số cho 2 kênh A và B. Cài đặt tần số nhanh chóng thông qua cổng hồng ngoại. Ngoài ra, micro karaoke còn được trang bị mạch PLL, sử dụng băng tần UHF với dãy tần từ 740.000 - 860.000 MHz, băng thông rộng hạn chế tình trạng giao thoa khi chuyển tần số.

Kết luận 

Micro Guinness MU-1182 giúp người sử dụng không mất quá nhiều sức khi truyền tải thông điệp qua lời nói cũng như giúp cho giọng ca của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Chiếc micro này xứng đáng có mặt trong dàn karaoke gia đình bạn hay được dùng cho những cuộc hội thảo, hội nghị, giảng dạy, các sự kiện quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng không lẫn vào đâu được.

>> Giá tốt: tại đây

>> Tìm hiểu thêm về các Micro Karaoke Guinness  tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

 

 

 

 

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000