Cách chọn mua bình thủy điện “chuẩn không cần chỉnh”

27/04/2017, 10:01 AM

Bình thủy điện, đồ dùng tưởng chừng “xưa như trái đất” và cũng dễ kiếm bởi vô số sản phẩm chào bán, lại làm khá nhiều người bối rối khi lựa chọn. Bởi không chỉ đơn giản giữ ấm nước nữa, người sử dụng đang quan tâm nhiều hơn đến các chức năng an toàn và khử clo của bình tốt ra sao. Nào hãy cùng xem thêm cách chọn mua bình thủy điện “chuẩn không cần chỉnh” để an tâm hơn với sản phẩm này trên thị trường.

  • Dung tích

Dung tích là yếu tố đầu tiên người dùng quan tâm khi chọn mua bình thủy điện. Bình thủy điện hiện nay có dung tích đa dạng từ 1.6 lít đến 4.5 lít.

Nếu gia đình bạn ít có nhu cầu sử dụng nước nóng thường xuyên, chỉ sử dụng để nấu mì, pha trà, pha cà phê,..  thì nên dùng bình < 3 lít.

Đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng nước sôi thường xuyên như nhà có em bé dùng để pha sữa, tắm cho bé hay gia đình đông thành viên thì nên mua bình > 3 lít.


Cách chọn mua bình thủy điện “chuẩn không cần chỉnh”


  • Công suất

Công suất cao hay thấp phụ thuộc vào dung tích của bình, dung tích bình thủy điện thường từ 600 – 900 W.

Nếu bình thủy điện < 3 lít, nên chọn loại có công suất < 600W để tiết kiệm điện khi sử dụng. Ngược lại, với bình thủy điện có dung tích lớn hơn, nên chọn loại có công suất khoảng 700W – 900W là phù hợp.

Nhìn chung, bình thủy điện có công suất 700W là lý tưởng nhất.


  • Chế độ đun sôi

Thông thường, bình thủy điện có từ 3 đến 4 mức nhiệt: 70, 80, 90 và 98 độ C. Tùy theo nhu cầu của gia đình mà lựa chọn mức nhiệt phù hợp.

Bình thủy điện còn trang bị chế độ đun sôi lại, với chế độ này bạn có thể đun sôi lại bất cứ khi nào muốn mà không cần châm nước mới hoặc chờ nước nguội.


Cách chọn mua bình thủy điện “chuẩn không cần chỉnh”


  • Tính năng khử Clo

Nước máy thường lẫn mùi Clo khiến cà phê, trà hay sữa khi pha không còn thơm ngon nữa. Tính năng này giúp khử Clo trong nước máy, làm nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho gia đình.


Cách chọn mua bình thủy điện “chuẩn không cần chỉnh”


  • Ruột bình

Ruột bình tiếp xúc trực tiếp với nước nên sẽ ảnh hưởng đến an toàn sức khỏe của người dùng.

Hiện nay, có 2 loại ruột bình phổ biến: thép không gỉ và kim loại phủ men chống dính.

Đối với ruột bình phủ men chống dính sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bình và hạn chế đóng cặn.


Cách chọn mua bình thủy điện “chuẩn không cần chỉnh”


  • Cơ chế bơm nước

Về bơm nước, bình thủy điện có 2 cơ chế: bơm tay và bơm bằng điện. Với bơm bằng điện, chỉ với thao tác nhấn nút điện tử nhẹ nhàng là có thể rót nước còn với cơ chế bơm tay cũng không tốn quá nhiều sức nhấn nút bơm.

Tuy nhiên, khi mất điện, cơ chế bơm bằng điện phải nghiêng bình rót nước thủ công còn cơ chế bơm tay thì không cần.>>> Mời bạn tham khảo thiết kế phong phú của các loại bình thủy điện phân phối tại Binhminhdigital và những sản phẩm Gia dụng - nhà bếp khác.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm