6 tính năng cần phải cân nhắc trước khi mua máy ép trái cây

21/03/2017, 02:23 AM
Làn da đẹp và vóc dáng thanh mảnh luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Việc uống các loại nước ép trái cây là cách tốt nhất để cho chị em và các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Lựa chọn một chiếc máy ép trái cây tốt sẽ  là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn duy trì thói quen hữu ích này hằng ngày. Và dưới đây là 6 tính năng cần phải cân nhắc trước khi mua máy ép trái câyBinhminhdigital sẽ gợi ý cho các bạn.

1/ Giá


6 tính năng cần phải cân nhắc trước khi mua máy ép trái cây

Giống như nhiều thiết bị gia đình , bạn sẽ có xu hướng tìm thấy mối tương quan giữa chi phí mua máy ép trái cây và chất lượng nước ép của bạn. Nhiều mô hình cao cấp sẽ cung cấp sản lượng nước lớn hơn và giữ nhiều dưỡng chất còn nguyên vẹn. Nhưng một số lựa chọn hợp lý hơn sẽ đủ tốt cho máy ép trái cây giá cả trung cũng đáp ứng được những kỳ vọng cơ bản.

2. Chất dinh dưỡng

6 tính năng cần phải cân nhắc trước khi mua máy ép trái cây

Điểm tối ưu cho nhiều người mua là để cải thiện sức khỏe. Như chúng ta đã thảo luận, các loại máy ép khác nhau tạo ra các kết quả khác nhau khi nói đến việc giữ lại chất dinh dưỡng của nước ép. Rau xanh với các loại rau có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứ không chỉ là ép trái cây, là điều quan trọng để đạt được, bất kỳ lợi ích sức khỏe nào mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu sức khoẻ là mục tiêu chính của bạn, hãy làm nghiên cứu của bạn và có được một ý tưởng rõ ràng trước về các loại rau bạn sẽ muốn được ép thường xuyên. Bạn nên chọn một máy ép trái cây có thể xử lý các mặt hàng như cải xoăn và cần tây mà không gặp rắc rối quá nhiều và hãy xem xét một trong những loại juicer mà duy trì các chất dinh dưỡng nhất, nếu bạn có thể đủ khả năng đó.

3/ Vệ sinh


6 tính năng cần phải cân nhắc trước khi mua máy ép trái cây

Làm sạch một máy ép trái cây thực sự là một vấn đề đáng lưu tâm. Khá nhiều các loại máy ép rất khó khăn để làm sạch . Nên cân nhắc về vấn đề giọn rửa thân thiện để không làm mất thời gian của bạn . Càng nhiều bộ phận và các cấu trúc phức tạp, bạn sẽ phải làm sạch càng nhiều.

Xem thêm: 4 loại máy xay sinh tố hiện nay trên thị trường

Nhiều máy ép ly tâm có xu hướng gây ồn khá lớn, trong khi máy ép chậm và máy ép hai bánh lại có xu hướng êm hơn. Bạn có thể tìm thấy máy ép được thiết kế đặc biệt để im lặng, nếu đó là một tính năng quan trọng cho bạn.

5. Tốc độ

Nói chung, máy ép trái cây và máy hai bánh hoạt động ở tốc độ chậm hơn máy ly tâm ly tâm, giúp họ có thể chiết xuất trái cây và rau quả hiệu quả hơn. Một mặt, điều đó có nghĩa là bạn có năng suất cao hơn với nhiều chất dinh dưỡng hơn. Mặt khác, nó tạo ra một cam kết về thời gian lớn hơn. Khi bạn đang cố gắng để xác định máy ép trái cây là tốt nhất cho bạn, hãy tự hỏi: bạn có muốn nhận được nhiều hơn nước ép của bạn, hoặc làm cho nó nhanh hơn .

Bạn sẽ thấy rằng, bất kể loại máy ép trái cây nào bạn mua, trái cây và rau quả khác nhau sẽ tốt hơn khi ép ở tốc độ khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn xem xét các lựa chọn tốc độ khác nhau mà máy ép trái cây cung cấp trước khi mua.

6. Chiều dài và kích thước

Hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian kệ bếp cho máy ép  và dây điện sẽ đến một ổ cắm sẵn có . Nếu bạn mong muốn giữ máy ép trái cây của mình trong tủ và kéo ra cho mỗi lần sử dụng, bạn không phải lo lắng nhiều về khoảng trống, nhưng bạn cần đảm bảo trọng lượng của máy ép cà phê sẽ không là vấn đề.

>> Tham khảo các loại máy ép trái cây Philips, máy ép trái cây Panasonic. vv tại Binhminhdigital


FUJIFILM X-A10
amkov-8000s

Kết nối

nikon d3400
nikon b700
Hướng dẫn nhận 'Voucher' khi mua sản phẩm tại Binhminhdigital
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?