6 lý do nên chọn loa Bose để hát Karaoke

27/03/2019, 15:41 PM

Với người yêu âm nhạc, người đam mê âm thanh Loa Bose luôn là sự lựa chọn hàng đầu để hát karaoke. Vì sao như vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết những lý do nên mua loa Bose để hát Karaoke sau. Cùng theo dõi để biết được nguyên nhân sâu xa vì sao chiếc loa BOSE này lại đặc biết thích hợp để hát karaoke đến như vậy nhé!

1. Đầu tiên là thương hiệu của sản phẩm: Nói về thương hiệu của loa BOSE thì chắc chắn không phải bàn nhiều rồi vì nó đã có tên tuổi và tồn tại rất lâu trong lĩnh vực âm thanh. Một hãng âm thanh lớn chắc chắn sẽ tạo ra được những sản phẩm chất lượng và tốt nhất.

2. Bose luôn sử dụng công nghệ mới cho hiệu quả cao, điển hình đó là công nghệ Stereo Everywhere. Nó giúp phòng hát karaoke của gia đình bạn trở lên hay hơn với âm thanh lan tỏa đều khắp phòng.

3. Người biết chơi âm thanh luôn phối ghép các thiết bị sao cho phát huy được công suất. Loa bose có thể dễ dàng phối ghép với nhiều dòng amply khác nhau, đây là một lợi thế.

4. Luôn sử dụng kỹ thuật thông hơi hàng đầu thế giới, giúp âm thanh được thoát và rất hay.

5. Có thể sử dụng đa năng trong hát karaoke, xem phim và nghe nhạc

6. Nghe lâu với loa BOSE sẽ không có cảm giác tức ngực, đây là một trong những đặc điểm vượt trội của dòng loa này mà không phải dòng loa nào của hãng khác cũng có thể có được.

Trên đây là những lý do đơn giản mà bạn nên chọn loa bose để hát karaoke. Trên thị trường còn khá nhiều dòng loa karaoke khác nhau nữa bạn có thể sử dụng để phối ghép cùng để đem đến một phòng hát cực hay cho gia đình mình. Chúc các bạn thành công!

>> Hiện Thế Giới Điện Máy Bình Minh Digital đang có chính sách mua trả góp loa chính hãng giá rẻ tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

 

 

 

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000