5 lời khuyên cho việc lựa chọn loa di động

18/04/2017, 08:50 AM

 Loa di động hay còn gọi là loa kéo là giải pháp tuyệt vời và linh động dành cho những mô hinh kinh doanh thức ăn nhỏ, những chuyến cắm trại của các bạn trẻ. Cùng nhau để ăn thức ăn ngon và nâng cao tinh thần tâm trạng cho trò chơi sắp xảy đòi hỏi phải loa đúng . Dưới đây là 5 mẹo quan trọng khi lựa chọn loadi động.

  • Tìm kiếm thiết bị âm thanh sạch sẽ, rõ nét

5 lời khuyên cho việc lựa chọn loa di động

DÙ là loa cố đinh hay một chiếc loa kéo thì tính năng quan trọng nhất vẫn là cung cấp một âm thanh sạch sẽ và rõ nét với một bass trầm thực sự . Một cách để đảm bảo âm thanh chất lượng tốt là lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng và các mô hình, chẳng hạn như dock loa của iPod . Các thương hiệu phổ biến khác trong thế giới của hệ thống âm thanh bao gồm Bosch, Yamaha, Bose, và Sony.

Để tránh âm thanh bị loãng trong một môi trường hẻo lánh mở, người tiêu dùng nên nhắm đến việc mua loa xách tay với tính năng đáp ứng tần số thấp. Loa di động có tần số thấp hoạt động ít phụ thuộc vào hướng và vị trí, làm cho tiếng bass thú vị hơn trong môi trường ngoài trời. Người tiêu dùng nên nhắm đến việc mua loa xách tay với tần số 60 Hz hoặc thấp hơn. Người tiêu dùng cũng có thể tăng âm thanh bass của loa cầm tay bằng cách thêm một loa siêu trầm xách tay .

  •  Chọn các thiết kế loa có vỏ bảo vệ và chống chịu thời tiết tốt

5 lời khuyên cho việc lựa chọn loa di động

Mẹo quan trọng nhất khi mua loa di động là đảm bảo rằng chúng phù hợp với dự định của bạn.  Do tính di động cao, nên đồng thời nó đòi hỏi bạn thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố va đập, và kháng nước. Do đó, một vỏ bảo vệ hoặc xây dựng chống thời tiết là cái gì đó có thể chứng minh một chiếc loa di động là  đặc biệt có lợi.

  •  Xem xét tuổi thọ pin và nguồn điện

Bạn sẽ không bao giờ muốn bữa tiệc của mình cùng bạn bè bị gián đoạn và mất bầu không khí chỉ vì chiếc loa di động hết pin. Do đó, loa di động thường chạy bằng pin thường là sự lựa chọn ưa thích. Có nghĩa là xem xét tuổi thọ pin của loa kéo dài được trong khoản thời gian bao lâu.

  •  Các kết nối cần thiết khác

5 lời khuyên cho việc lựa chọn loa di động

Những tính năng kết nối như: wifi, kết nối FM, blutooth, thẻ micro SD, tích hợp cổng USB cũng là những điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn một chiếc loa kéo phù hợp.

 >>> Tham khảo các mẫu loa kéo RUBY, loa kép ASANZO với giá cả hợp lý tại Binhminhdigital

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chúc mừng năm mới! Binhminhdigital sẽ mở cửa trở lại vào ngày Mùng 5 Tết (29/1) a/c nhé!