Trụ sở chính Binhminhdigital tại TP. Hồ Chí Minh

Trụ sở chính Binhminhdigital tại TP. Hồ Chí Minh

27/09/2016, 01:59 AM
Trụ sở chính của Binhminhdigital được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011. Nằm ở một vị trí chiến lượt gần nút giao thông quan trọng thuộc quận Tân Bình, điểm giao của 4 đường lớn gồm Trường Chinh, Cách Mạng Tháng Tám, Lý Thường Kiệt và Hoàng Văn Thụ, trung tâm phát triển sôi động và thịnh vượng của TP. HCM. 

Trụ sở chính Binhminhdigital tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín các thiết bị điện tử, âm thanh và đặc biệt nhất là lĩnh vực máy ảnh. Chúng tôi đã nỗ lực hoạt động và phát triển để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chu đáo nhất. Sự ra đời của trụ sở chính Binhminhdigital tại TP. HCM là một dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho sự ra đời của các chi nhánh Binhminhdigital khác có mặt trên cả nước về sau. Chúng tôi đã nắm bắt và đi đầu xu hướng kinh doanh mặt hàng điện máy, thiết bị điện tử với hình thức  bán hàng trực tuyến .

Binhminhdigital đã nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển mạnh mẽ biểu hiện xuất sắc  đó chính là sự ra đời của 7 chi nhánh Bình Minh phân bố trên khắp cả nước. Trong gần 6 năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin và từng bước định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Binhminhdigital luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh không ngừng đổi mới để thích ứng với nhu cầu của thị trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, nguồn hàng công nghệ cao đa dạng và chính hãng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ tối ưu nhất.

Hiện tại Trụ sở chính Binhminhdigital tại TP. Hồ Chí Minh đang kinh doanh và phân phối các sản phẩm như sau:

+MÁY ẢNH: máy ảnh Canon, máy ảnh Nikon, máy ảnh Sony, máy ảnh Fujifilm, máy ảnh Pentax, máy ảnh Olympus...vv

+MÁY QUAY: máy quay Sony, máy quay Panasonic, máy quay Brinno, máy quay Nikon,máy quay Gopro ..vvv

+ỐNG KÍNH: ống kính Canon, ống kính Nikon, ống kính Fujifilm, ống kính SOny, ống kính Sigma, ống kính Samyang...vv

+ CÁC PHỤ KIỆN MÁY ẢNH-MÁY QUAY CHUYÊN NGHIÊP: chân máy ảnh, chân máy quay, đèn Flash, kính lọc, túi mấy ảnh, tủ chống ẩm, thẻ nhớ, pin,...vv

+ĐIỆN MÁY - ĐIỆN LẠNH: Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt

+GIA DỤNG - NHÀ BẾP: bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa chén, nồi cơm điện, lò nướng, lò vi sóng..vv

+TIVI: tivi Sony, tivi LG, tivi Samsung, tivi ASANZO, tivi Toshiba, tivi Darling, tivi Ruby và các phụ kiện tivi

+THIẾT BỊ ÂM THANH: Thiết bị âm thanh Sony, Thiết bị âm thanh Pioneer, Thiết bị âm thanh Sennheiser, Thiết bị âm thanh Edifier, Thiết bị âm thanh Braven, ... vv
 
>>> LƯU Ý: Binhminhdigital còn cung cấp cho khách hàng chương trình mua trả gópmua trả góp lãi suất 0% dành cho khách hàng có thẻ Visa credit với tất cả các mặt hàng.

Địa chỉ: 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 08.62 925 456 - 08.38 112 659

Trụ sở chính Binhminhdigital tại TP. Hồ Chí MinhCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 12 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Để lại lời nhắn cho chúng tôi!
Hiện nay chúng tôi không ở đây, xin vui lòng để lại lời nhắn.