Trụ sở chính Bình Minh Digital tại TP. Hồ Chí Minh

27/09/2016, 01:59 AM
Trụ sở chính của Bình Minh Digital được xây dựng và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011. Nằm ở một vị trí chiến lược là địa điểm giải trí thuộc quận 2 trung tâm phát triển sôi động và thịnh vượng của TP. HCM. 
Trụ sở chính của Bình Minh Digital tại TP. Hồ Chí Minh
 
Chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín các thiết bị điện tử, âm thanh và đặc biệt nhất là lĩnh vực máy ảnh. Chúng tôi đã nỗ lực hoạt động và phát triển để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng và chất lượng phục vụ chu đáo nhất. Sự ra đời của trụ sở chính Bình Minh Digital tại TP. HCM là một dấu mốc quan trọng đặt nền tảng cho sự ra đời của các chi nhánh Bình Minh Digital khác có mặt trên cả nước về sau. Chúng tôi đã nắm bắt và đi đầu xu hướng kinh doanh mặt hàng điện máy, thiết bị điện tử với hình thức  bán hàng trực tuyến.

Bình Minh Digital đã nỗ lực không ngừng để ngày càng phát triển mạnh mẽ biểu hiện xuất sắc đó chính là sự ra đời của 2 chi nhánh Bình Minh phân bố trên khắp cả nước. Trong gần 6 năm qua, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin và từng bước định vị được thương hiệu trong lòng khách hàng.

Bình Minh Digital luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh không ngừng đổi mới để thích ứng với nhu cầu của thị trường. Với đội ngũ nhân viên trẻ và năng động, nguồn hàng công nghệ cao đa dạng và chính hãng. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tận tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ tối ưu nhất.

Hiện tại Trụ sở chính Bình Minh Digital tại TP. Hồ Chí Minh đang kinh doanh và phân phối các sản phẩm như sau:

MÁY ẢNH: máy ảnh Canon, máy ảnh Nikon, máy ảnh Sony, máy ảnh Fujifilm, máy ảnh Pentax, máy ảnh Olympus...vv

MÁY QUAY: máy quay Sony, máy quay Panasonic, máy quay Brinno, máy quay Nikon,máy quay Gopro ..vvv

ỐNG KÍNH: ống kính Canon, ống kính Nikon, ống kính Fujifilm, ống kính SOny, ống kính Sigma, ống kính Samyang...vv

CÁC PHỤ KIỆN MÁY ẢNH-MÁY QUAY CHUYÊN NGHIÊP: chân máy ảnh, chân máy quay, đèn Flash, kính lọc, túi mấy ảnh, tủ chống ẩm, thẻ nhớ, pin,...vv


CÁC SẢN PHẨM ÂM THANH: Combo Bộ dàn âm thanh, dàn âm thanh karaoke, Dàn âm thanh, micro karaoke, bộ khuếch đại âm thanh, loa, tai nghe, amply, đầu CD, DVD, karaoke, mixer, máy ghi âm, máy nghe nhạc, cassette, radio, phụ kiện âm thanh...


 >>> LƯU Ý: Bình Minh Digital còn cung cấp cho khách hàng chương trình mua trả gópmua trả góp lãi suất 0% dành cho khách hàng có thẻ Visa credit với tất cả các mặt hàng.

Trụ sở HCM

Địa Chỉ :

Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ), Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024.6652.7434 - 024.6652.7435 - 0938.338.315

Mã số thuế: 0310697334


Email:  info@binhminhdigital.com 
 

Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000