• Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium)
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Màn hình sunlight-visible 11x11mm
- Thời lượng pin 1 năm
- Chuẩn chống nước 5ATM (50m)
- Nhận biết chuyển động Move IQ
- Đếm bước chân, đo khoảng cách, đo lượng calories, theo dõi giấc ngủ, theo dõi thời gian tập luyện
Mã sản phẩmG01030002
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán1,990,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuGarmin
Bảo Hành12 tháng
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ thông minh Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium)

Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium) là bản nâng cấp trực tiếp của Vivofit 3, chiếc đồng hồ thông minh của hãng Garmin được đánh giá rất tốt. Sản phẩm có thiết kế khác hơn một chút so với đời trước, nhưng vẫn mang vẻ đẹp cuốn hút của mình. Với dung lượng pin kéo dài trên 1 năm, vivofit 4 White (Small/Medium) thực sự hoàn hảo để bạn mang bên mình 24/7, vì vậy bạn luôn có thể theo dõi hoạt động của mình, tự động phân loại hoạt động với Move IQ và hơn thế nữa.

Thiết kế

Garmin Vivofit 4 White (Small/Medium) được trang bị màn hình màu luôn sáng có thể tùy biến mặt đồng hồ và giao diện thông qua ứng dụng Garmin Connect. Phía bên dưới màn hình là một phím điều khiển vật lý giúp bạn chọn nhanh các chức năng vận động khác nhau.

Vivofit 4 White (Small/Medium) ghi điểm bởi dây đeo được thiết kế vô cùng thoải mái, cực kỳ phù hợp để phục vụ cho tính năng theo dõi giấc ngủ, các chi tiết trên màn hình cũng có thể được thêm bớt hay xếp thứ tự để bạn tùy biến tốt nhất theo nhu cầu và sở thích của mình.

Có thể đeo 24/7

Sản phẩm có thể ở cạnh và theo dõi mọi quá trình vận động của bạn 24/7, bỏ qua sợi dây sạc nhờ vào dung lượng pin lên đên hơn 1 năm. Thiết bị cũng an toàn khi bơi hoặc tắm, màn hình luôn sáng và dễ dàng nhìn thấy thậm chí dưới ánh nắng mặt trời.

Tính năng theo dõi hoạt động cá nhân Plus Motivation

Vivofit 4 White (Small/Medium) thôi thúc bạn đứng dậy và di chuyển. Ngoài theo dõi bước đi, khoảng cách, lượng calo đốt cháy và giấc ngủ, tính năng này cũng theo dõi khoảng thời gian bạn không hoạt động. Một cột màu sẽ đầy lên để cảnh báo bạn nếu bạn đã đứng yên trong một khoảng thời gian quá dài. Đặt lại  bằng cách đi bộ vài phút. vívofit 4 thậm chí còn nghiên cứu mức độ hoạt động hiện tại của bạn, sau đó giao cho bạn một mục tiêu hàng ngày có thể đạt được. Khi bạn đạt được các mốc quan trọng, tính năng sẽ điều chỉnh mục tiêu ngày hôm sau cho bạn, dần dần thúc đẩy bạn hướng đến một lối sống lành mạnh hơn.

Những thử thách bước đi với con bạn

Dùng tính năng Toe-to-Toe™ để thử thách trẻ với những cuộc thi đua. Thiết bị theo dõi hoạt động vivofit 4 White (Small/Medium) có thể kết nối không dây với thiết bị vivofit jr. 2  gần với trẻ hoặc thậm chí là thiết bị vivofit 4 khác để kích hoạt cuộc thi bước đi có bấm giờ. Tất cả các thiết bị được điều khiển từ cổ tay và khi hoàn thành xong cuộc thi, bạn sẽ nhìn thấy tổng số bước đi trong thử thách 1 đấu 1 và tìm ra người chiến thắng.

Tiện lợi khi đeo trên cổ tay

Với Vivofit 4 White (Small/Medium), sẽ mang lại cho bạn những công cụ mới được thiết kế để làm cuộc sống tiện lợi hơn. Dùng tiện ích thời tiết để xem một cách nhanh chóng và tổng quan ngày hôm nay sẽ như thế nào. Cài đặt báo thức trong ứng dụng sẽ kêu lên trên thiết bị của bạn, hoặc thậm chí là đặt bộ đếm lùi thời gian từ cổ tay bạn để nhắc bạn tắt lò nướng. Quên điện thoại ư? Vivofit 4 White (Small/Medium) cũng có thể giúp bạn điều đó.

>> Xem thêm nhiều đồng hồ thông minh Garmin tại BinhMinhDigital 

 

 

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm