So sánh GoPro Hero 6 Black với Hero 5 Black

29/09/2017, 08:47 AM

 Bất kỳ máy quay mới nào của GoPro đều được mọi người chào đón bằng sự háo hức nhất. Đặc biệt là những vận động viên yêu thích môn đua xe đạp, những người trượt tuyết cực kỳ quyến rũ, những người lướt sóng và không thể thiếu những vận động viên dù lượn .GoPro Hero 6 Black cũng không ngoại lệ. Và nhiều người bắt đầu nhìn lại Hero 5 Black và tìm những điểm cải tiến mới mà GoPro Hero 6 Black sở hữu

1/ Thiết kế cơ thể

So sánh GoPro Hero 6 Black với Hero 5 Black

Chắc chắn rồi thoạt nhìn chúng hoàn toàn giống nhau nếu không muốn nói là sao nguyên bản gốc. Điều này cũng có những nguyên do hợp tình hợp lý . - Hero 6 Black là một bản cập nhật, chứ không phải là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới, do đó tốt hơn là nó có cùng kích thước vật lý vì nó có nghĩa là chúng ta vẫn có thể sử dụng tất cả các gắn kết cũ .Sau tất cả GoPro không muốn làm phiền mọi khách hàng vừa đầu tư vào Karma và Karma Grip . Đặc biệt là tay cầm Karma, vì toàn bộ nhóm Jabber đã đầu tư vào những thiết bị này!

Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt nhỏ mà  ta có thể thấy như Hero6 sẽ dẫn đầu về kích thước vật lý và trọng lượng, có kích thước là 6.2 x 3.3 x 4.4cm và nặng 117g. GoPro Hero5 Black có dung lượng 6.2 x 3.3 x 4.4cm và nặng 118g, nhẹ hơn cả gam.

 2/ Chụp ảnh tĩnh

Bên trong Gopro Hero 6 có cùng cảm biến mà bạn sẽ tìm thấy trong Gopro Hero 5 Black, có nghĩa là bạn có thể chụp được 12 megapixel hình ảnh tĩnh, một loạt các ảnh tĩnh 12 megapixel ở tốc độ 30 khung hình / giây, và chụp ảnh timelapse.

>> Mua trả góp máy quay GoPro với giá cả và lãi suất ưu đãi nhất tại Binhminhdigital

3/ Chất lượng video

So sánh GoPro Hero 6 Black với Hero 5 Black

Sự khác biệt về chất lượng video giữa GoPro Hero5 Black và Hero6 Black mới nhất là nơi đã có những thay đổi lớn.

Hero5 Black không bị giật, nó có thể quay video độ phân giải cao 4K với độ phân giải lên tới 30p và video HD Full 1080p ở tốc độ 120 khung hình / giây cho cảnh quay chậm.

Tuy nhiên, Hero6 Black cung cấp 2x hiệu suất của Hero5 Black với độ phân giải 4K video cực cao với độ phân giải lên tới 60p và quay phim Full HD 1080p với tốc độ 240 khung hình / giây cho một số cảnh quay chuyển động siêu chậm.

Sự khác biệt giữa Hero5 Black và 60p trong Hero6 Black sẽ là một thay đổi cho nhiều nhà làm phim, biên tập viên, nhà sáng tạo nội dung, và bất cứ ai muốn có thể làm chậm cảnh quay 4K của họ mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

4/Bộ Xử lý tiên tiến

Một chiến thắng khác cho GoPro Hero6 Black và Hero5 Black là một bộ xử lý nhanh hơn mới để đối phó với nhu cầu giải quyết và tốc độ khung hình tăng lên. Hy vọng rằng điều này cũng sẽ làm tăng hiệu suất ánh sáng thấp và chất lượng tỷ lệ khung hình cao.

Thật dễ dàng bị thổi bay bởi các chi tiết kỹ thuật như độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây và các tính năng như điều khiển bằng giọng nói nhưng điều làm cho điều này có thể là bộ xử lý GP1 mới được sản xuất bởi GoPro.

Với chip xử lý GP1 nhanh hơn trong GoPro Hero6 Black cũng có cải tiến Wi-Fi không dây được cải thiện. So với Hero5 Black, Hero6 Black cung cấp tốc độ tải nhanh hơn 3 lần, có tính năng Wi-Fi 5GHz, có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển ảnh và video sang điện thoại của bạn.

GoPro cũng nói rằng Hero6 Black thu được cảnh quay vô cùng trơn tru, cho dù cầm tay hay gắn trên thiết bị của bạn, nhờ vào tính ổn định video tiên tiến, cấp độ tiếp theo của họ. Hero 6 Black cũng hỗ trợ ổn định hình ảnh điện tử ở mức 4K / 30 và 1080p / 120, không có trên Hero 5 Black, đây là một sự bổ sung rất đáng hoan nghênh.

So sánh GoPro Hero 6 Black với Hero 5 Black

5/Tuổi thọ pin

Điều này nên giống nhau giữa các model khi chụp ở chế độ tương đương. Cả hai model đều sử dụng cùng loại pin.

6/ QUIK STORIES

So sánh GoPro Hero 6 Black với Hero 5 Black

QuikStories là một phần của ứng dụng GoPro và lấy tất cả các video của bạn một cách dễ dàng từ GoPro Hero6 của bạn và kết hợp chúng với một video hoàn chỉnh tự động, sau đó bạn có thể chia sẻ và tải lên các phương tiện truyền thông xã hội mà không gặp rắc rối về chỉnh sửa video. QuikStories cũng hứa hẹn làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn, tạo ra những bộ phim tuyệt đẹp từ cảnh quay

  • Tạm kết: Như vậy điểm mấu chốt tạo nên sự cải tiến đáng kể mà Gopro dành cho Hero 6 đó chính là chip xử lý GP1 tiên tiến. Còn lại về mặt thể chất không có gì thay đổi và nếu bạn đã lỡ trang bị những phụ kiện hay Karma Grip thì không cần lo ngại nếu nâng cấp chúng với Hero 6 này.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm