Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

07/07/2018, 06:39 AM

Nếu bạn đang dùng một máy ảnh Canon tìm kiếm một ống kính EF / EF-S giá cả hợp lý mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thì cái tên Samyang là một lựa chọn lý tưởng. Ống kính Samyang được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích của thị trường quay phim và nhiếp ảnh ngày càng tăng. Các yếu tố thấu kính và sự sắp xếp của chúng làm cho nó trở thành một trong những ống kính được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. Chất lượng hình ảnh và mức độ tập trung cũng như nhiều tính năng khác như lớp phủ UMC và khả năng Focus, khiến chúng trở thành một phần bổ sung giá trị cho máy ảnh của bạn. So với chức năng giá cả của chúng là một món hời lớn. Dưới đây là danh sách những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang cao cấp MF 85mm f / 1.2 cung cấp hiệu suất tuyệt vời và chi phí ít hơn nhiều so với hầu hết các f / 1.4 lựa chọn thay thế. Với điều kiện bạn hài lòng với việc lấy nét thủ công, đây là một ống kính rất hấp dẫn với mức giá rất hấp dẫn. Độ sắc nét là tuyệt vời trong suốt, CA là rất thấp và hình ảnh được flare-miễn phí. Chất lượng xây dựng tốt, bokeh mượt và thấu kính cực kỳ tốt. Nhìn chung, Samyang Premium MF 85mm f / 1.2 là một ống kính tuyệt đẹp để sử dụng, với kết quả tuyệt vời và một mức giá quan tâm cho người dùng Canon

Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang 14mm f / 2.4 ống kính chứng tỏ mình là một nghệ sĩ cao cấp và cũng là một ống kính rất thú vị để sử dụng. Lấy nét thủ công tự vay để sử dụng trên chân máy với sự tập trung quan trọng và khi điều này được thực hiện, độ sắc nét của các kết quả có thể gây ấn tượng.

Kỹ thuật thay thế thiết lập một khẩu độ nhỏ hợp lý, nói f / 8, và sử dụng độ sâu trường để đảm bảo độ sắc nét trong suốt, có thể rất giải phóng và cũng mang lại kết quả xuất sắc. Dù kỹ thuật được chọn là gì, đây là một ống kính đa năng mang lại kết quả cao cấp.

Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang 35mm f / 1.4 AS UMC là ống kính góc rộng tiêu chuẩn được thiết kế cho cả cảm biến full-frame và APS-C. Nó là rất phù hợp để làm việc trong một loạt các tình huống khác nhau, từ cảnh quan đến chân dung. Khẩu độ tối đa f / 1.4 của nó có lợi hơn nữa khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và kiểm soát tập trung chọn lọc và độ sâu trường ảnh sâu hơn.

Cấu hình quang học tinh vi của ống kính Samyang 35mm f / 1.4 AS UMC dựa trên 12 yếu tố được sắp xếp theo mười nhóm và có tính năng lấy nét thủ công.

Hơn nữa, một yếu tố phi cầu giảm thiểu nguy cơ quang sai màu. Do lớp phủ đa lớp siêu chất lượng cao, ống kính này mang lại độ tương phản cao và hình ảnh màu trung thực. Nó cũng sử dụng hệ thống phần tử "nổi" để bảo toàn chất lượng hình ảnh cao ở khoảng cách lấy nét tối thiểu. Samyang 35mm f / 1.4 đã được thiết kế với sự chăm sóc tuyệt vời cho các chi tiết nhỏ nhất và phong cách hoàn hảo.

Những ống kính Samyang lý tưởng dành cho máy ảnh Canon

Samyang đã công bố mới của nó ống kính Samyang AF 14mm f / 2.8 EF đầu năm 2018. Đây là ống kính tự động lấy nét đầu tiên của công ty dành cho máy ảnh Canon EF-mount. Samyang AF 14mm f / 2.8 EF là một ống kính một tiêu cự góc siêu rộng cho các máy ảnh DSLR full-frame. Chất lượng quang học là tuyệt vời nhờ hai thấu kính phi cầu, 4 thấu kính khúc xạ cao và một thấu kính phân tán thấp (ED) để giảm quang sai và cực đa lớp phủ (UMC) để giảm thiểu pháo sáng và bóng mờ.

FUJIFILM X-A10
amkov-8000s

Kết nối

nikon d3400
nikon b700
Hướng dẫn nhận 'Voucher' khi mua sản phẩm tại Binhminhdigital
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
0977.792.989 - 08.62.970.130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?