Những cách mà các nhiếp ảnh gia mang máy ảnh khi chụp ngoài trời

12/09/2017, 08:32 AM

Khi bạn mua máy ảnh chuyên nghiệp đầu tiên, ắc hẳn bạn tự động nghĩ rằng bạn phải mang nó bằng dây đeo đi kèm với máy ảnh. Trên thực tế, có rất nhiều cách để mang máy ảnh mới của bạn. Nhằm giúp bạn tránh được sự khó chịu và bất tiện khi chụp máy ảnh trong những ngày đầu tiên, đây là một số cách tuyệt vời để mang theo máy ảnh .

  •  Chọn túi máy ảnh
Những cách mà các nhiếp ảnh gia mang máy ảnh khi chụp ngoài trời

Chắc chắn, một điều bạn có thể làm là mang theo một túi đựng máy ảnh hợp lý. Bạn có thể muốn tránh các túi in logo của thương hiệu vì chúng trông như muốn hét lên với mọi người xung quanh "camera!". Nếu bạn đi ra ngoài trong một ngày chụp hình, điều đầu tiên bạn muốn là một túi máy ảnh tốt sẽ bảo vệ thiết bị của bạn, giữ cho nó được tổ chức và cung cấp cho bạn không gian cho các tính năng bổ sung như phụ kiện máy ảnh, điện thoại, đồ ăn nhẹ,. Đây là cách truyền thống của mọi nhiếp ảnh gia.

  • Dây đeo cổ máy ảnh thường 

Hầu hết các máy ảnh đều có dây đeo để bạn đeo quanh cổ và đặt máy ảnh trước ngực. Điều này giúp máy ảnh luôn thường trực an toàn trong tầm tay của bạn nhưng đôi khi đối với những chiếc máy ảnh lớn DSLR nặng nề bạn sẽ nhanh chóng bị mỏi cổ và đồng thời phải khom lưng xún khi cần tiếp cận gần

  •  Dây đeo chéo vai
Những cách mà các nhiếp ảnh gia mang máy ảnh khi chụp ngoài trời

Đây là một dây đeo đơn giản đeo theo đường chéo xuyên qua thân của bạn. Máy ảnh của bạn treo từ dây đeo này bằng cách sử dụng đầu vít gắn vào ốc vít của máy ảnh của bạn. Khi bạn cần chụp nhiều nơi và phải đi bộ đường dài (ví dụ như chụp một trò chơi bóng bầu dục hoặc đi bộ xung quanh thành phố) Bạn sẽ thực sự thích phương pháp này. Nó không phô trương nhưng vẫn để lại máy ảnh của bạn ngay lập tức

  • Toploader
Những cách mà các nhiếp ảnh gia mang máy ảnh khi chụp ngoài trời

Một chiếc Toploader là một túi nhỏ đựng trên ngực của bạn. Túi máy ảnh đặc biệt này cung cấp một cách tuyệt vời để giữ cho máy ảnh của bạn sẵn sàng sử dụng nhưng an toàn khỏi va đập và các yếu tố khác. Các dây đai không can thiệp vào dây đai ba lô để chúng có thể được đeo cùng nhau. Toploader có sẵn ở nhiều kích cỡ tùy thuộc vào bao lâu ống kính bạn đi du lịch.Chỉ có lo lắng rằng nó làm giảm tầm nhìn của bạn một chút khi đi xuống và phải làm việc với một khối lượng lớn trên ngực

  • Treo bên hông
Những cách mà các nhiếp ảnh gia mang máy ảnh khi chụp ngoài trời

Khi bạn nghĩ về những nơi trên cơ thể của bạn được tạo ra để mang đồ đạc, điều đầu tiên bạn nên nhớ là hông của bạn. Đây là bộ phận cơ thể nhất trong cơ thể chúng ta và có thể dễ dàng mang theo khá nhiều bao gồm cả máy ảnh hoặc hai!

Các lợi ích bổ sung của việc đưa máy ảnh của bạn ra khỏi vai hoặc từ cổ của bạn là bạn đã cải thiện tự do di chuyển là tốt. Điều đó làm cho bạn dễ dàng di chuyển và nhận được cú sút mà bạn muốn.

Bằng cách đặt máy ảnh không gương lật trên hông của bạn, bạn sẽ có được trải nghiệm vận động tốt hơn giúp cổ, vai, và cánh tay của bạn không bị mệt mỏi. Bạn có thể thoải mái di chuyển nhiều mà không hề mệt mỏi. Như bạn thấy trong GIF ở trên, việc sử dụng SpiderLight cũng dễ dàng. Thay vì lấy tay, vén tóc, và đầu rối trong dây đeo vai, bạn chỉ cần nhanh chóng thu hút máy ảnh của bạn bất cứ khi nào bạn cần chụp.

Chiếc SpiderLight Camera Holster cực kỳ bền cho hiệu năng lâu dài và được thiết kế vừa vặn vừa vặn trên hông của bạn. Khóa kim loại hai vị trí có nghĩa là máy ảnh được an toàn và an toàn gắn vào bao da, nhưng vẫn dễ dàng cho bạn để loại bỏ cho một shot nhanh chóng.

 >> Tham khảo các phụ kiện nhiếp ảnh tại Binhminhdigital

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!