Học nhanh 5 bí kíp chụp ảnh để “đốn gục” nàng chân ngắn

04/05/2017, 07:46 AM
Chân ngắn luôn làm cho các nàng " nấm lùn" cảm thấy tự ti khi chụp ảnh. Sau những lần đi chụp ngoại cảnh với nàng về bạn đều rất khổ sở khi hậu kỳ để “kéo” chân cho nàng. Với những bạn ở trình nhập môn, thì việc hậu kỳ lại càng thêm phức tạp bội phần. Đừng lo, hãy học nhanh 5 bí kíp nhiếp ảnh để đốn gục trái tim nàng chân ngắn  mà Binhminhdigital tiết lộ dưới đây nhé!

   1.Sử dụng ống kính góc rộng

Nếu như có thể đầu tư cho mình một ống kính góc rộng, thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái sáng tạo với combo máy ảnh của mình. Chỉ cần xoay máy ảnh 1 góc 90 độ chụp theo hình khổ dọc, các ống kính góc rộng sẽ có hiệu ứng kéo dài giúp cho nàng có cảm giác như chân mình dài hơn. Thật thú vị đúng không nào!
 
>> Lựa chọn các ống kính Cannon góc rộng, ống kinh Nikon góc rộng..vv tại Binhminhdigital
 
Học nhanh 5 bí kíp chụp ảnh để “đốn gục” nàng chân ngắn

   2.Chụp toàn thân và chọn góc chụp hất từ dưới lên

Đây là một mẹo rất phổ biến và được nhiều người biết đến trong nhiếp ảnh. Lúc này, các bạn nháy nên quỵ gối xuống, hạ thấp trọng tâm và chọn góc chụp từ dưới lên, phải luôn đảm bảo rằng vị trí của người chụp thấp hơn phần eo của bạn và góc chụp hướng lên trên.

 
Học nhanh 5 bí kíp chụp ảnh để “đốn gục” nàng chân ngắn

   3.Để nàng là vật thể lớn nhất trong khuôn hình

Đây là bí kíp đánh vào ảo giác của người xem. Những hình ảnh bạn thấy trong bức hình có kích thước và hình dạng không đúng với thực tế của nó. Do đó, bạn nên xem xét đến tỷ lệ giữa cơ thể với những vật xung quanh. Hãy để nàng là vật thể lớn nhất có trong khuôn hình.

 
Học nhanh 5 bí kíp chụp ảnh để “đốn gục” nàng chân ngắn

   4.Đứng chéo chân

Bí kíp này sẽ giúp bạn tự tin trước mọi góc máy. Nếu chụp dáng đứng, hãy chọn cách tạo dáng bắt chéo chân nhẹ theo kiểu chân trước, chân sau. Bạn cũng có thể chọn kiểu sải bước thật dài như đang bước đi để khiến chiều dài đôi chân được tăng chiều dài đáng kể. Nếu ngồi, cũng hãy vắt chéo chân sang một bên hoặc hai chân cùng nghiêng hẳn sang một phía để tăng thêm hiệu ứng đánh lừa thị giác người nhìn. Lưu ý là cho dù đứng hay ngồi thì bạn cũng nên giữ thẳng lưng, mặt ngẩng cao vừa tầm để khiến tư thế của mình trông tự tin và cao ráo.

 
Học nhanh 5 bí kíp chụp ảnh để “đốn gục” nàng chân ngắn

   5.Lựa chọn trang phục

Là một mẹo được rất nhiều người sử dụng để ăn gian chiều cao, những trang phục hợp lí sẽ giúp kéo dài đôi chân cho bạn. Tùy vào sở thích mà các bạn có thể lựa chọn cho mình các loại trang phục như váy cạp cao, đầm liền thân dáng ngắn, trang phục đơn sắc, áo liền quần,…

 
Học nhanh 5 bí kíp chụp ảnh để “đốn gục” nàng chân ngắn

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.
 

LưuLưu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!