Dùng máy ảnh Fujifilm Instax- thú chơi không hề rẻ

14/11/2016, 03:06 AM
Trong thời đại kỹ thuật số, việc chia sẻ những hình ảnh của bạn lên mạng xã hội với những nút “like” và “share”  nhiều khi đã trở nên quá nhàm chán. Chính vì vậy chiếc máy ảnh film lấy liền Fujifilm Instax với thiết kế đẹp mắt và tính năng thú vị in ảnh chỉ trong vài giây đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. 
 
Dùng máy ảnh Fujifilm Instax- một thú chơi không hề rẻ
 
 
 
Nhiều năm trước đây, Fujifilm lặng lẽ làm một thỏa thuận với Polaroid để phát hành một sản phẩm riêng của họ dòng máy ảnh phim in ngay lập tức. Sự ra đời của  Fuji Instax, có lẽ không bao giờ đạt đến trạng thái mang tính biểu tượng như Polaroid ở đỉnh cao của sự nổi tiếng trong những năm 80 và 90. Nhưng Fuji Instax là sản phẩm phim duy nhất mà vẫn thấy doanh thu đáng kể từ người tiêu dùng. 
 
Không phải những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp đắt đỏ của fuijfilm mà chính là dòng máy ảnh này hiện đang tạo ra lợi nhuận cao nhất trong tất cả hệ thống máy ảnh Fujifilm. Nhờ mối quan tâm mới trong nhiếp ảnh phim ngay lập tức (và nhiếp ảnh phim nói chung), Fujifilm đang mở rộng sản xuất của các dòng máy ảnh, và các phụ kiện trong năm 2016. Tuy giá thành của những chiếc máy ảnh như vậy không quá cao, chỉ giao động trong vài triệu đồng, nhưng nếu bạn không muốn bỏ xó chúng một góc thì bạn cần mua thật nhiều những hộp giấy in đắt đỏ.
 
Dùng máy ảnh Fujifilm Instax- một thú chơi không hề rẻ
 
Phim lấy liền của Fuji Instax có hai kích cỡ, kích thước định dạng Instax 'mini' , và lớn hơn định dạng Instax 'Wide' . Instax Wide là gần như chính xác gấp đôi kích thước của Instax Mini.
 
Fujifilm cho ra nhiều máy ảnh khác nhau cho cả hai định dạng, và các công ty khác như Lomography cũng làm cho máy ảnh họ sử dụng phim Instax. Instax Mini máy ảnh là phổ biến nhất, nhỏ hơn và dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với các máy ảnh Wide Instax.
 
Dùng máy ảnh Fujifilm Instax- một thú chơi không hề rẻ
 
Một trong những sản phẩm Fujifilm Instax được được yêu thích và chọn lựa hiện nay này là Fuji Instax Mini 8 . Đó là một sự kết hợp hoàn hảo của giá trị và chất lượng, và bộ phim là rất phải chăng. Ngoài ra, danh lựa chọn của bạn có thể là Fuji Instax Wide 300 hoặc Fuji Instax Neo 90
 
Mua phim cho Fuji Instax
 
Dùng máy ảnh Fujifilm Instax- một thú chơi không hề rẻ
 
 
Trong một phạm vi nhiệt độ môi trường xung quanh của 5 đến 40 độ C, chỉ cần chờ khoảng hai phút và hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện và bạn có thể dùng chúng để tặng cho bạn bè và người thân làm kỷ niệm ngay lập tức. Trên thị trường hiện nay thì một Hộp Film Fujifilm Mini 20 Tấm có giá khoảng 300 ngàn đồng.Lưu ý, Chỉ mở nắp film 1 lần khi lắp hộp film vào và chụp cho đến khi hết film, vì chỉ cần mở nắp film ra 1 lần thì những film bị ánh sáng chiếu vào sẽ bị hư. Chính vì vậy trước khi bấm nút chụp bạn hãy cân nhắc thật kỹ để không phí phạm một lần bấm máy.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?