Dạy trực tuyến (E-Learing) với Wacom

01/04/2020, 16:38 PM

Dạy trực tuyến (E-Learing) với Wacom hiện đang là lựa chọn hàng đầu trong bối cảnh dịch COVID-19 kéo dài và diễn biến phức tạp. Vậy tại sao lại chọn phương pháp dạy học trực tuyến (E-Learing) với Wacom? Phương pháp này có những ưu điểm gì nổi bât? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây bạn nhé!

Chúng ta đang ở giai đoạn ứng phó với diễn biến dịch bệnh phức tạp hơn, kể từ 0h ngày hôm nay, 01/04/2020, "CÁCH LY XÃ HỘI" sẽ được thực hiện trên phạm vi toàn quốc!

✍️ Đối với ngành giáo dục, vì đã có thời gian dài vừa qua để triển khai chương trình giáo dục trực tuyến nên quyết định này cũng không có bất cứ ảnh hưởng gì.

👨‍🏫  Ngoài việc được học trên các kênh Truyền hình quốc gia, Truyền hình địa phương, thì các em còn được các thầy cô bộ môn tổ chức dạy học online qua các phần mềm hỗ trợ.

👩‍💼 Được lắng nghe tâm sự của nhiều giáo viên, ngoài những lợi ích đạt được thì những điều bất cập nhất khi dạy online phải kể đến như: thời gian học bị kéo dài, gây mệt mỏi, vì lý do chất lượng đường truyền Internet, do thiết bị nên tương tác giữa Thầy và Trò gặp nhiều khó khăn.

👩‍🏫 Đa phần các giáo viên khi giảng trực tiếp (ví dụ: bằng cách chia sẻ màn hình máy tính) nếu phải dùng các ký tự trên Word sẽ rất mất thời gian, trực quan thiếu sinh động.

👩‍🏫 Nếu việc vẽ hay viết tay được thực hiện trực tiếp như viết trên bảng thì các em sẽ nắm bắt kiến thức nhanh hơn, và Thầy Cô cũng nhàn hơn rất nhiều.

𝗩𝗔̣̂𝗬 𝗧𝗔̣𝗜 𝗦𝗔𝗢 𝗕𝗔̣𝗡 𝗟𝗔̣𝗜 𝗞𝗛𝗢̂𝗡𝗚 𝗖𝗛𝗢̣𝗡>>> 𝗣𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗣𝗛𝗔́𝗣 𝗚𝗜𝗔̉𝗡𝗚 𝗗𝗔̣𝗬 𝗧𝗥𝗨̛̣𝗖 𝗧𝗨𝗬𝗘̂́𝗡 (𝗘–𝗟𝗘𝗔𝗥𝗡𝗜𝗡𝗚) 𝗩𝗢̛́𝗜 𝗪𝗔𝗖𝗢𝗠!

Phương pháp này sẽ giải quyết mọi khó khăn còn lại của việc học trực tuyến:

🎯 Giáo viên giảng bài trực tiếp, minh họa dễ hiểu như đang đứng lớp;

🎯 Học sinh có thể trình bày bài giải ngay trên máy cho các bạn và Thầy Cô cùng theo dõi, chữa và đánh giá;

🎯 Các công thức Toán, Lý, Hóa, Sinh,… sẽ trở nên thật đơn giản và không còn là trở ngại khi giáo viên soạn bài, cũng như khi học sinh trình bày bài giải;

🎯 Việc làm bài tập về nhà cũng trở nên bớt nhàm chán hơn vì các em được làm quen với công nghệ mới (điều này sẽ rất thu hút các bạn nhỏ ưa khám phá, tìm tòi);

🎯 Ngoài giờ học, các con có thể giải trí bằng cách học vẽ tranh, tô màu mà bố mẹ không mất tiền mua họa cụ;

🎯 Giảm thiếu tối đa trẻ xem TV, ipad,… với những chương trình giải trí chưa thực sự phù hợp nếu ba mẹ không kiểm soát.

Còn gì thú vị hơn một sản phẩm công nghệ tiện ích và thông minh như vậy được trang bị cho con bạn trong mùa dịch này.

🔥🔥🔥🔥🔥Đặc biệt: Sở hữu bảng vẽ điện tử Wacom cao cấp tại Bình Minh thời điểm này bạn sẽ được tặng ngay MÃ KHUYẾN MÃI "WCT410" - GIẢM TRỰC TIẾP 10%. Chi tiết xem tại: https://binhminhdigital.com/tin/bao-sale-mua-dich-wacom-giam-truc-tiep-10.html

>> Tham khảo nhiều mẫu bảng vẽ điện tử Wacom chất lượng tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!