• Ống Kính Tamron SP 15-30MM F/2.8 DI VC USD For Nikon
 • Ống Kính Tamron SP 15-30MM F/2.8 DI VC USD For Nikon
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Ngàm ống kính Nikon 
- Khẩu độ: F/2.8-22
- Thấu kính XGM và thấu kính LD
- Hệ thống chống rung VC
- Lớp tráng phủ eBAND và BBAR
- Lớp tráng phủ Fluorine
- Tích hợp Hood
- 9 lá khẩu tròn
- Hỗ trợ phần mềm SILKYPIX
-Tương thích với máy ảnh cảm biến Fullframe
Mã sản phẩmA03150035
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Chưa có VAT)
Thương hiệuTamron
Bảo Hành24 tháng
Màu sắc
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Ống Kính Tamron SP 15-30MM F/2.8 DI VC USD For Nikon

Tamron SP 15-30mm f / 2.8 Di VC USD, ống kính góc siêu rộng ổn định hình ảnh f / 2.8 đầu tiên trên thế giới cho các máy ảnh full frame, sự phát triển được công bố vào tháng 9 năm 2014, với ống kính chính thức được phát hành vào tháng 1 năm 2015. Đây là một ống kính rất độc đáo không chỉ vì phạm vi độ dài tiêu cự rất hữu ích của mà bởi vì nó có tính năng ổn định hình ảnh - tìm thấy trên các ống kính góc siêu rộng.

Tamron SP 15-30mm f / 2.8 VC là một ống kính đa năng, chuyên nghiệp được thiết kế để chụp các góc cực rộng dành cho Nikon, thường xuất hiện khi chụp ảnh kiến ​​trúc và cảnh quan , ống kính này cũng là một ứng cử viên tuyệt vời cho nhiếp ảnh ánh sáng yếu, chẳng hạn như astrophotography.

Động cơ tự động lấy nét tự động (USD Silent Drive) cung cấp hiệu suất lấy nét nhanh và chính xác, với mô-men xoắn cao, thời gian đáp ứng thấp và hoạt động yên tĩnh để mang lại lợi ích cho cả ứng dụng tĩnh lẫn video. Ngoài ra, một cơ chế lấy nét thủ công toàn thời gian cho phép tinh chỉnh lấy nét thủ công tại bất kỳ điểm nào, ngay cả khi hệ thống AF được gắn kết.

 Tính năng ổn định hình ảnh tích hợp, mà Tamron quảng cáo là “Rung động bù rung” (VC), cung cấp tới 4 điểm bù cho việc chụp cầm tay. 

 Xây dựng ống kính Tamron bao gồm 18 phần tử trong 13 nhóm, bao gồm phần tử XGM (eXpanded Glass Molded Aspherical) được đặt ở nhóm mặt trước và một số phần tử thủy tinh LD (Low Dispersion) trong hệ thống, quang sai như méo hình học và màu bên được bù trừ hiệu quả, cho phép ống kính zoom để cung cấp hình ảnh chất lượng trong toàn bộ phạm vi từ góc này sang góc khác.

Nhờ khẩu độ F / 2.8 lớn, ống kính này cho phép bạn làm mềm nền trước hoặc nền để nhấn mạnh đáng kể đối tượng. Và với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0,28m trên toàn bộ phạm vi tiêu cự, nó có thể chụp các hiệu ứng macro rộng.

Kết cấu chống ẩm giúp ngăn hơi ẩm thâm nhập vào thấu kính.

Vì đường kính lớn và cấu hình lồi nổi bật của nó ngăn cản việc triển khai một bộ lọc bảo vệ, phần tử phía trước của ống kính này có lớp phủ flo giúp đẩy nước và bụi bẩn, và giúp loại bỏ vết bẩn dễ dàng hơn nhiều.

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng danh mục

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000